Phim
Tin được không: Phạm Băng Băng và Châu Tấn sẽ yêu nhau trong phim đồng tính nữ Bạch Ma Tước
Mới đây theo nguồn tin từ phía truyền thông Trung Quốc cho biết, bộ phim điện ảnh có cốt truyện liên quan đến tình yêu đồng tính nữ Bạch Ma Tước sẽ chính thức khởi quay vào tháng 10 với sự góp mặt của hai nữ diễn viên hàng đầu là Phạm Băng Băng và Châu Tấn.

Bạch Ma Tước là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Tào Bảo Bình, chuyển thể từ truyện cùng tên có những yếu tố đồng tính nữ. Chính vì vậy, cư dân mạng rất mong chờ vào những phân đoạn tình cảm giữa Phạm Băng Băng và Châu Tấn.

Thông tin này ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Cả hai nữ diễn viên đều là những hoa đán nổi bật nhất hiện nay. Chưa cần bàn đến nội dung, chỉ riêng việc hai cái tên đứng cạnh nhau đã đủ thu hút mọi người đến phòng vé.

Tuy nhiên, thời gian qua, điện ảnh xứ Trung vấp phải nhiều vấn đề quan ngại liên quan đến lệnh cấm những tác phẩm phim ảnh đề cập đến vấn đề tình yêu đồng tính. Vì thế nhiều fan lo sợ rằng bộ phim sẽ khó khăn trong quá trình được cấp phép khởi chiếu vì rào cản pháp lý.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục