Thời trang
Nhìn lại Tuần lễ thời trang quốc tế VN: không chỉ có Tiêu Châu Như Quỳnh là thảm họa
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 (Vietnam International Fashion Week) vừa kết thúc với nhiều dư âm còn đọng lại trong lòng khán giả. Bên cạnh những bộ sưu tập ấn tượng, không ít cái tên trở thành thảm họa trên thảm đỏ, không chỉ có Tiêu Châu Như Quỳnh.

Không phải những chân dài nổi tiếng hay các hoa hậu, á hậu, ngôi sao giải trí tầm cỡ… mà Tiêu Châu Như Quỳnh mới là cái tên được gây chú ý nhiều nhất những ngày qua, gắn liền với thảm đỏ của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018. Tuy nhiên, cô được nhắc đến theo chiều hướng tiêu cực.

Từ một cô gái được cho là ngoan hiền, an toàn, Như Quỳnh bất ngờ “gây sốc” với đồ xuyên thấu, hay trang phục đuôi cá và “lột đồ” ngay trên thảm đỏ.

Có lẽ vì chủ ý “chơi nổi”, nên hai bộ trang phục của cháu gái Lam Trường đúng là không thuận mắt nhìn của công chúng.

Nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh không phải là cái tên duy nhất được gắn mác “thảm họa”. Angela Phương Trinh lâu nay được biết đến như một mỹ nhân sành điệu nhất trong showbiz. Tuy nhiên, lần này cô dường như đã đi hơi quá rồi.

Hình ảnh cô đội mũ lông là một trong những khoảnh khắc được cư dân mạng “chế” ảnh nhiều nhất tại tuần lễ thời trang.

Là một ca sĩ, nên chắc Thảo Trang hơi nhập nhằng giữa thảm đỏ thời trang và sân khấu âm nhạc. Bằng chứng là cô lại diện một bộ đồ đi diễn với những sợi tua rua cầu kỳ rối mắt kết hợp cùng chất liệu xuyên thấu kém sang, cộng thêm nhiều hạt lấp lánh quê mùa này đi xem thời trang.

Có ai trả lời được tại sao người mẫu Quỳnh Thy lại gắn bộ xương kim loại này vào lưng không? Phải chăng cô muốn trở thành bộ xương di động?

Thỉnh thoảng mới xuất hiện ở một sự kiện thời trang tầm cỡ, nên người đẹp Đào Thị Hà cũng phải chơi nổi. Nhưng bộ cánh kết hợp với vương miện lại khiến cô trông vô cùng rườm rà, sến súa. Năm 2018 rồi, ai còn ăn mặc như vậy Hà ơi!

Dường như Cẩm Tiên muốn trở thành người đẹp diêm dúa, nên cô chọn đi sandal đính hoa, thay vì đi một đôi giày cao gót có kiểu dáng đơn giản.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục