Ăn gì
Lion City mang hương vị Singapore đến Lễ trao giải Mai Vàng 2018
Trước sự chờ đón của khán giả tại Lễ trao giải Mai Vàng 2018 sắp diễn ra tại Nhà hát lớn Thành phố vào tối ngày 12/02. BTC đã bật mí Lion City – chuỗi nhà hàng hương vị Singapore sẽ mang những set đồ ăn sang trọng đến khách mời, nghệ sĩ trước nền sự kiện.

Với bề dày 12 năm thành lập tại Việt Nam cùng 6 chi nhánh ở 3 thành phố lớn, Lion City nhận được sự yêu mến của khách hàng trên hành trình mang hương vị truyền thống của Singapore ra thế giới.

Lion City nổi tiếng với những món ăn chuẩn vị Singapore được chế biến bởi những đầu bếp bản địa và am hiểu về văn hóa ẩm thực của “đảo quốc sư tử”

Đặc biệt, thực khách sẽ được “tai nghe, mắt thấy” kiểu chế biến món ăn theo phong cách Teppanyaki, không chỉ đã mắt khi chứng kiến màn biểu diễn của các đầu bếp, đã tai khi được nghe những âm thanh biến đổi của món ăn mà còn đã miệng khi được thưởng thức một trong những món ăn nổi bật nhất của ẩm thực Singapore

Món cua xốt ớt – món ăn đã xuất sắc giành giải quán quân “Iron Chef Việt Nam 2012” và được CNN Go bầu chọn vào “Top 50 món ăn ngon nhất thế giới”

Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ hàng loạt món ăn đa dạng phong cách phù hợp với khẩu vị của nhiều thực khách, kể cả những thực khách khó tính nhất.

Bên cạnh những món ăn sang trọng, Lion City vẫn giữ lại các món ăn “trứ danh” và quen thuộc của người Singapore như món ăn truyền thống cháo ếch.

Với mong muốn mang lại những giá trị truyền thống ẩm thực thuần túy của Singapore đến với thực khách, Lion City đã dần khẳng định vị trí của mình trong suốt 12 năm có mặt tại Việt Nam. Sự đồng hành của Lion City chắc chắn góp phần tạo nên thành công của Mai Vàng 2018, giúp tôn vinh những cống hiến tích cực trong lĩnh vực Văn hóa – Nghệ Thuật.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục