Chơi đâu
Tết này “săn” ngay những góc sống ảo ở trung tâm Sài Thành, đứng vào là auto đẹp
Lễ Tết này đảm bảo đi chơi hay selfie cũng không bao giờ phí hình nhé!

Sài Gòn mỗi khi đến dịp ăn chơi thật sự phải nặn óc xem nên đến đâu chơi thì vui, lại phải có view đẹp hình đẹp mang về.

Dịp Noel, Tết dương lịch và âm lịch năm nay được nghỉ rất dài nhé! Và nếu có đi chơi đi chụp hình thì không thể thiếu những góc sống ảo ở ngay khu quận 1 dưới đây rồi.

1. Saigon Food Market (26-28-30 Thủ Khoa Huân)

Saigon Food Market chắc vẫn sẽ mở cửa dịp cuối năm, cả Tết dương lịch lẫn Tết âm lịch thôi. Đây là một địa điểm tuyệt vời để giới thiệu ẩm thực Sài Gòn, Việt Nam nói riêng và những món ăn nổi tiếng nói chung như thịt xiên hay sushi, ramen…

Nếu có bạn bè quốc tế hay bạn bè, người thân ở xa đến, thì tới Saigon Food Market là khỏi phải nghĩ. Ở đây ngoài đồ ăn ra thì những góc artwork rất chất chơi cũng là một điểm cộng khiến chốn ăn chơi này thêm hấp dẫn.

2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Dù là ban ngày hay về đêm thì phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn mang lại cảm giác đặc biệt. Ở đây, con đường rộng lớn thênh thang mở ra những quán cà phê, trà sữa từ nhỏ đến lớn phủ đầy dãy phố.

Dãy nhà chung cư với hàng chục quán nhỏ theo phong cách vintage hay retro trên tầng cao vốn đã cực kì nổi tiếng. Ngoài ra còn có thể kể đến Saigon Garden với không gian cực kì thoải mái để bạn nghỉ ngơi trước khi đi dạo tiếp con đường rộng lớn này.

3. Đường sách Nguyễn Văn Bình

Mới mở được vài năm, nhưng đường sách Nguyễn Văn Bình đã trở thành một địa điểm thu hút những người thích selfie đủ mọi lứa tuổi.

Sách mang đến bầu không khí cổ điển và nhờ thế, những cửa tiệm cũng nhuốm màu thời gian, khiến cho việc lọt vào không gian này sẽ mang lại cảm giác cực kì dễ chịu và thoải mái. Ở đây cũng có quán cà phê để nghỉ chân đọc sách, thêm vào đó là vô số cơ hội khám phá các tác phẩm từ mới đến cũ từ tất cả các nhà sách lớn nhất Việt Nam.

Bài và ảnh: Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục