Chơi đâu
Khách sạn Danang Golden Bay tổ chức lễ thắp sáng cây thông Noel dành cho du khách
Đêm ngày 08/12, khách sạn Danang Golden Bay tổ chức “Lễ thắp sáng cây thông Noel 2018”. Đây là nghi lễ thiêng liêng thể hiện sự quý trọng và tình cảm nồng ấm của Danang Golden Bay dành cho du khách trong thời gian lưu trú tại Đà Nẵng trong dịp lễ Giáng sinh và Năm mới.

Lễ hội thắp sáng cây thông Noel là hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, mở đầu cho chuỗi các sự kiện sẽ được diễn ra tại khách sạn nhằm kỉ niệm một trong những dịp lễ đặc biệt nhất trong năm.

Cây thông Noel tại Wonder Park của Danang Golden Bay

Tượng Nữ Thần Tự Do được trang hoàng đón Giáng sinh

Sau khi ông Danny Chi Ho Tse – Tổng giám đốc điều hành khách sạn gửi lời phát biểu, ánh đèn bắt đầu mờ dần và cây thông Noel được thắp sáng lên trong âm nhạc du dương cùng dàn đồng ca với mong muốn thông báo một mùa Giáng sinh đang đến.

Ông Danny Chi Ho Tse phát biểu

Ông Danny (COO) và ông Nguyễn Anh Tuấn (chủ đầu tư) thắp sáng cây thông khổng lồ, mở đầu mùa lễ hội 2018 tại Danang Golden Bay

Đến với buổi lễ, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh công viên kỳ quan dát vàng lung linh ánh đèn của những chú tuần lộc, ông già tuyết. Điểm đặc biệt của buổi lễ là khoảnh khắc bừng sang lấp lánh của cây thông Noel khổng lồ được làm từ hàng triệu bóng đèn led trên khung sườn của ngọn tháp Eiffel.

Dàn thánh ca trong Lễ thắp sáng cây thông Noel

Niềm vui chan chứa yêu thương, mọi người nâng ly chúc phúc và cầu nguyện Giáng sinh an lành.

Thưởng thức bia tươi Hoà Bình

Chương trình thánh ca và văn nghệ chào đón mùa lễ hội

Nhân dịp này, khách sạn cũng giới thiệu nhiều lựa chọn tiệc buffet để du khách và người dân Đà Nẵng có những trải nghiệm ẩm thực vui vẻ, an lành, đậm chất lễ hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khách sạn Danang Golden Bay

Địa chỉ: Số 01 Lê Văn Duyệt, Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

SDT: 0236 .3878.999

Email: resa@dananggoldenbay.com


Bình luận

Tin cùng chuyên mục