Nhạc
Thí sinh LGBT gây sốt vòng casting, nhận 98% bình chọn ở Rap Việt
Tối 27/5, tập 1 của Rap Việt mùa 3 chính thức lên sóng, lộ diện những gương mặt nổi bật.

Thí sinh Nguyễn Thanh Pháp (Tiktoker Pháp Kiều) từng gây bão khi xuất hiện tại buổi casting Rap Việt. Pháp Kiều được chú ý vì tính cách hài hước, khả năng “bắn” rap và sở hữu lượng người theo dõi đông trên các nền tảng mạng xã hội. Anh thuộc cộng đồng LGBT. Bước lên sân khấu tập 1, Pháp Kiều biến tấu ca khúc “Đóa hoa hồng” đầy phá cách với “Hoa hồng gai…y!”

Thí sinh Pháp Kiều thể hiện “Hoa hồng gai…y!

Phần thể hiện của Pháp Kiều khiến MC Trấn Thành, các huấn luyện viên và giám khảo rất hào hứng, đứng lên cỗ vũ. Kết thúc phần thi, anh nhận được 4 lượt chọn từ B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand và 98% lượt bình chọn từ khán giả.

JustaTee cho biết đây là thành công đầu tiên của Pháp Kiều tại chương trình. BigDaddy thích sự chỉn chu của thí sinh. Anh cho biết sẽ biến Pháp Kiều thành Suboi thứ 2 của Việt Nam. Andree Right Hand tuyên bố: “Anh sẽ biến em thành một Lil Nas X của Việt Nam”.

Chàng TikToker xúc động tâm sự: “Em muốn đi theo đuổi sự nghiệp rapper để những người thuộc cộng đồng LGBT cảm thấy tự hào và để những ai chưa dám thể hiện bản thân được tiếp thêm động lực, phát triển hết mình với tài năng vốn có”.

 Tiktoker Pháp Kiều có những chia sẻ về hành trình đến với Rạp Việt.

Pháp Kiều đến chương trình với mục tiêu thử thách bản thân, thỏa mãn đam mê và phá bỏ định kiến về giới tính trong nhạc rap. Với anh, dù là giới tính gì hay là ai, mọi người có quyền thể hiện tài năng và cống hiến cho nghệ thuật.

Sau màn tranh giành đến từ các huấn luyện viên và cố vấn từ ban giám khảo, Pháp Kiều về đội của BigDaddy. 

Huấn luyện Viên BigDaddy vô cùng phấn kích khi chinh phục được Pháp Kiều về đội của mình

Trong tập 1, nhiều thí sinh tài năng khác như CADMIUM, CAPTAIN, Gung0cay, VOLTAK và SONA cũng có những màn biểu diễn gây ấn tượng và khuấy động không khí. Thí sinh SONA tiếc nuối phải chia tay chương trình ở vòng thi này.

CAPTAIN mở màn cho tập 1 và là thí sinh đầu tiên về đội của Bray.
SONA để lại những tiếc nuối khi không tiếp tục đồng hành cùng chương trình Rạp Việt mùa 3

Kết thúc tập 1, đội Thái VG có 2 thí sinh là VOLTAK và CADMIUM, đội BigDaddy sở hữu Pháp Kiều và Gung0cay, đội B Ray có CAPTAIN. Andree Right Hand chưa có thí sinh nào. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục