Đời sống
Du khách nước ngoài thích thú chụp ảnh tốt nghiệp cùng học sinh Việt Nam
Hiện nay, nhiều du khách nước ngoài đã quay trở lại Việt Nam sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (TP.Hà Nội), nhiều du khách nước ngoài đã có trải nghiệm thú vị khi chụp ảnh tốt nghiệp cùng học sinh Việt Nam.

Nhiều du khách nước ngoài cho biết, học sinh phương Tây thường không chụp ảnh tốt nghiệp ở nơi công cộng, nên việc được chụp ảnh tốt nghiệp với học sinh Việt Nam là một trải nghiệm rất thú vị với họ.

Ông Michael và bà Lisa – Du khách Mỹ chia sẻ cảm nhận:“Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam. Chúng tôi rất ấn tượng với sự thân thiện, mến khách của con người Việt Nam. Khi đến Văn Miếu Quốc Tử Giám, chúng tôi thấy rất nhiều bạn học sinh chụp ảnh tại đây, tôi thấy rất vui khi được chụp ảnh cùng họ”.

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là một trong những điểm chụp ảnh kỷ yếu được nhiều học sinh lựa chọn, do đây là nơi được mệnh danh là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Vì số lượng học sinh đông nên phải xếp hàng chờ đến lượt chụp ảnh.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục