Xã hội
Quá nản với cái sự xin link á hậu Thư Dung
Cứ cho là một cô nàng người đẹp nào đó có lỗi đi, thế mấy người tìm link, xin link..., mấy người đưa con gái nhà người ta vào con đường bán sắc có lỗi hay không?

Chiều ngày 18 tháng 12, từ khóa “link á hậu thư dung” đã leo lên vị trí số 1 Google trends tại Việt Nam. Đáng ăn mừng quá! Đất nước với 90 triệu dân, chủ yếu làm nông nghiệp, chưa lọt được vào danh sách những nước phát triển, vừa mới ăn mừng tuyển Việt Nam thắng trận tại AFF Cup nay lại được dịp rảnh rỗi đi tìm link clip sex của một người đẹp được cho là đã mua bán dâm.

Sự việc này tiếp tục trở thành sự xúc phạm giới khi người nữ – dưới sự chứng kiến của toàn bộ xã hội – trở thành trò mua vui cho đủ mọi giới, từ những đối tượng nam trực tiếp liên quan đến vụ việc, cho đến những kẻ tò mò xin link, muốn xem xem cô ấy trên giường ra sao.

Nếu những kẻ mua bán dâm trái pháp luật phạm lỗi 1, thì những kẻ tìm kiếm/ghi hình/chia sẻ những link, clip sex trái phép phạm lỗi 2. Chính họ đã kích cầu việc mua bán dâm, cũng là những kẻ đứng sau tấm màn che biến vấn đề của người khác trở thành trò vui tiêu khiển cho mình.

Đã đến lúc cần có biện pháp trừng phạt thích đáng hơn với những kẻ chia sẻ và tải những clip sex được quay một cái trái phép gây xúc phạm giới như vậy.

An An


Bình luận

Tin cùng chuyên mục