Đời sống
Cô gái ‘cứng’ nhất năm: Mặc tin đồn chia tay, bạn gái Quang Hải vẫn chăm chỉ đăng bài PR kiếm tiền hăng say
Mặc tin đồn chia tay, Nhật Lê vẫn không có động thái nào cho việc lên tiếng, thay vào đó cô nàng chỉ chăm chăm đăng bài PR kiếm tiền.

Những ngày qua, mạng xã hội bắt đầu xuất hiện tin đồn cặp đôi rạn nứt tình cảm. Nhiều fan thậm chí còn để lại bình luận thúc giục Quang Hải và Nhật Lê lên tiếng về mối quan hệ thực sự của họ hiện tại.

Mặc dù quản lý của Quang Hải đã đăng tải trên story Instagram hình ảnh chụp từ phía sau Quang Hải, Nhật Lê kèm caption: “Rất ok, vui và hạnh phúc” như một lời khẳng định cặp đôi vẫn đang vui vẻ bên nhau chứ không hề có chuyện chia tay như dân mạng đồn thổi.

Quang Hải và bạn gái cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở resort, đập tan tin đồn chia tay - Ảnh 2.

Trong khi người hâm mộ đang đau đầu lo cho chuyện tình cảm của đôi trẻ thì Nhật Lê vẫn liên tục đăng bài quảng cáo, bài PR các sản phẩm và “phớt lờ” mọi lời hỏi han, quan tâm. Sau khi nổi lên với danh nghĩa bạn gái Quang Hải, Nhật Lê rất đắt show PR trên trang cá nhân Facebook và Instagram. Dường như cô nàng chẳng mấy quan tâm đến việc cư dân mạng đang nói điều gì về mình, về chuyện tình yêu với Quang Hải.

Nhật Lê tiếp tục “mất điểm” trong mắt người hâm mộ vì thái độ thờ ờ mặc Quang Hải liên tục “thả tim”, nhấn nút “like” thể hiện sự tương tác dưới status của bạn gái nhưng cô nàng lại chả thèm bận tâm.

Chưa hêt, nhiều dân mạng còn vào tận nơi chỉ ra những lý do rạn nứt như phốt Pr không có tâm của Nhật Lê, chỉ trích cô mờ mắt vì tiền. “Trời ơi, quảng cáo có tâm chút đi chị ơi. Vừa mới đăng bài thuốc giảm cân, lát sau lại thấy quảng cáo cho bên khác. Nhìn chóng hết cả mặt”, “Ăn tiền quảng cáo cũng phải giữ gìn hình ảnh chút chứ”, “Hết chỗ để PR”,… là những bình luận để lại.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục