Đời sống
Nối gót bạn gái Quang Hải, bạn gái Duy Mạnh khiến cư dân mạng phải lắc đầu khi đang trở thành ‘hot girl PR’
Không chỉ có bạn gái Quang Hải mà người yêu của Duy Mạnh cũng đang sắp biến trang cá nhân của mình thành nơi để quảng cáo kiếm tiền.

Nếu Nhật Lê (bạn gái Quang Hải) được cư dân mạng chú ý bởi những lần PR không có tâm thì Quỳnh Anh (bạn gái Duy Mạnh) lại được nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp như mơ với chàng hậu vệ sinh năm 1996.

Cùng với sự nổi tiếng của bạn trai, Quỳnh Anh ngày càng được nhiều người biết đến. Trang Instagram cá nhân của Quỳnh Anh có đến 311k lượt theo dõi, một con số đáng chú ý với cả những người nổi tiếng. Mỗi bài đăng của người yêu Duy Mạnh đều thu hút hàng chục đến hàng trăm lượt yêu thích và bình luận.

Vì vậy mà không có gì khó hiểu khi Quỳnh Anh nhận được không ít lời đề nghị quảng cáo của các nhãn hàng hay thương hiệu. Và dường như không hề thua kém Nhật Lê, người yêu của Quang Hải, tần suất đăng bài quảng cáo của Quỳnh Anh cũng ngày càng dày đặc.

Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành hot girl quảng cáo? - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Quỳnh Anh bắt đầu biến trang cá nhân thành nơi quảng cáo và nhiều người đã tinh ý phát hiện ra. Điều này khiến fan của cặp đôi cặp thấy lo lắng, nhiều người còn không ngần ngại gán cho cô nàng biệt danh “hot girl quảng cáo” cũng như để lại những dòng bình luận nhắc nhở Quỳnh Anh.

Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành hot girl quảng cáo? - Ảnh 3.

Không biết Quỳnh Anh có để ý những bình luận này không nhưng vài ngày gần đây, cô đã giảm bớt việc quảng cáo đi. Bên cạnh đó, có lẽ trường hợp của Nhật Lê cũng là một bài học dành cho nàng WAGS này.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục