Đời sống
Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương to vật vã, đon đả rep comment hứa mời cưới bạn bè: Sắp có happpy ending rồi?
Hẳn là Duy Mạnh cũng thấy sốt ruột khi hội anh em ai cũng lần lượt lấy vợ, sinh con.

Là một trong những người xuất hiện trên sân nhiều nhất của tuyển Việt Nam, Duy Mạnh gây ấn tượng với khán giả bởi hàng loạt pha tranh chấp “đanh đá” cũng như tính cách “cực gắt” nhưng vô cùng đáng yêu. Bởi vì thế mà Duy Mạnh sớm trở thành “crush quốc dân”, “bạn trai nhà người ta” trong mắt hội fan girl. Tiếc thay anh chàng hiện đã là “hoa có chủ”, và như ai cũng biết thì người yêu của Duy Mạnh tên Quỳnh Anh.

Đúng như nickname “Công chúa béo” mà bạn trai đặt cho, Quỳnh Anh xinh xắn và đáng yêu không thua kém hot girl nào. Thậm chí, cô bạn còn có thần thái rất “chanh xả” đúng như kiểu tiểu thư sinh ra từ nhung lụa. Ai ai cũng mong cặp đôi sẽ sớm thông báo tin vui về chung một nhà. Mới đây nhất trên trang cá nhân, chàng hậu vệ sinh năm 1996 và bạn gái đồng loạt đăng tải hình ảnh đi mua nhẫn cùng nhau và caption đầy ẩn ý.

Đáng chú ý nhất là chiếc ảnh chụp nhẫn kim cương “to vật vã”. Trên Instagram, Quỳnh Anh viết: “Ai là người thương em, tặng hột xoàn sang không?”. Ừa thì nhất bạn gái Mạnh “Găt” rồi.

Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương to vật vã, không quên nhắc Mời cưới nhớ tới chơi: Sắp có happpy ending rồi? - Ảnh 1.
Cuối cùng cũng chờ đến ngày cặp đôi này đi lựa nhẫn cưới.
Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương to vật vã, không quên nhắc Mời cưới nhớ tới chơi: Sắp có happpy ending rồi? - Ảnh 2.
Định nghĩa to vật vã một lần nữa phải thay đổi khi nhìn thấy chiếc nhẫn này.

“Sắp có cỗ à em”, “Chừng nào cưới đấy”, “Cưới nhớ mời nhé”,”Cưới đi được rồi, làm dân tình gato quá”,… là một ít trong số hàng tá bình luận mà dân tình gửi về. Không hề giấu diếm, cặp đôi cũng thật tình comment lại “Khi nào mời nhớ đi nhé”. Ok duyệt!

Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương to vật vã, không quên nhắc Mời cưới nhớ tới chơi: Sắp có happpy ending rồi? - Ảnh 3.
Sự nghiệp đã ổn định, nhà cửa cũng đã tậu mới toanh, hà cớ gì còn chờ mà không rước dâu về hả Duy Mạnh.
Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương to vật vã, đon đả rep comment hứa mời cưới bạn bè: Sắp có happpy ending rồi? - Ảnh 4.
Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương to vật vã, đon đả rep comment hứa mời cưới bạn bè: Sắp có happpy ending rồi? - Ảnh 4.
Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương to vật vã, đon đả rep comment hứa mời cưới bạn bè: Sắp có happpy ending rồi? - Ảnh 4.
Tuổi còn trẻ nhưng Duy Mạnh đã có trong tay nhà cửa khang trang, giờ chỉ còn thiếu vợ đẹp như Quỳnh Anh nữa thôi là đủ rồi.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục