Đẹp
Không phải Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh mới là anh chàng chăm dùng ‘hàng hiệu’ nhất đội tuyển Việt Nam
Gucci, Kenzo, Hermes là những thương hiệu được Mạnh "Gắt" yêu thích thời gian gần đây.

Nhắc đến những cầu thủ điệu đà, mê làm đẹp của đội tuyển Việt Nam thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Công Phượng, Văn Toàn hay Hồng Duy. Còn về khoản thời trang ăn diện thì hẳn sẽ là Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, cầu thủ có nhiều hàng hiệu nhất không ai khác chính là Duy Mạnh. Không chỉ đầu tư mua đồ hiệu cho “công chúa béo”, Duy Mạnh cũng vô cùng nhạy về thời trang khi sở hữu vài đôi giày và áo hàng hiệu trendy.

Không chỉ mua nhiều đồ hiệu cho "công chúa béo", Duy Mạnh cÅ©ng sở hữu không ít món đồ đắt đỏ - Ảnh 1.

Món đắt nhất trong tủ giày của Duy Mạnh có lẽ là đôi Hermes Pacome Loafer, có giá hơn 19 triệu đồng này. Được biết, đây là quà “công chúa béo” tặng chàng tuyển thủ sinh năm 1996.


Anh chàng còn sở hữu chiếc ví da đắt giá, hiện được bán với giá 380$ (gần 9 triệu đồng). Có thể thấy, Duy Mạnh rất yêu thích các nhãn hàng tên tuổi song không hề vung tiền quá tay, chỉ "tậu" những món đồ cần thiết và chi tiêu khá chừng mực.

Duy Mạnh sở hữu chiếc ví da đắt giá, hiện được bán với giá 380$ (hơn 9 triệu đồng).


 Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với giới truyền thông, Duy Mạnh xuất hiện bảnh bao cùng áo phông hoạ tiết đầu hổ độc đáo. Phiên bản cộc tay của thiết kế này hiện có giá khoảng 2,5 triệu đồng.

Trong một buổi phỏng vấn với giới truyền thông, Duy Mạnh xuất hiện bảnh bao cùng áo phông hoạ tiết đầu hổ của Kenzo. Phiên bản cộc tay của thiết kế này hiện có giá khoảng 2,5 triệu đồng.


"Soái ca" làng bóng còn sở hữu đôi giày thể thao thêu đính hoạ tiết ngôi sao tuyệt đẹp, hiện được yết giá 670$ (khoảng 15 triệu đồng). Đây cũng là một trong những mẫu giày best-seller, được đông đảo các tín đồ thời trang săn đón.

Hot boy làng bóng còn sở hữu đôi giày thể thao thêu đính hoạ tiết ngôi sao tuyệt đẹp của Gucci, hiện được yết giá 670$ (khoảng 15 triệu đồng). Đây cũng là một trong những mẫu giày “best-seller”, được đông đảo các tín đồ thời trang săn đón.

Áo phông của Comme Des Garcons Play dòng Heart Tee cũng nằm trong tủ áo thường ngày của tuyển thủ 22 tuổi. Giá của nó khoảng 2,2 triệu đồng.

Chiếc áo phông đắt nhất trong tủ áo của Duy Mạnh, cũng là áo đôi của anh chàng với người yêu là Off-White Monalisa Tshirt. Mỗi chiếc có giá hơn 7,7 triệu đồng.


Trung vệ 9x mang thiết kế dòng NMD R1 màu đỏ đen, có giá 180$ (hơn 4 triệu đồng).

Một trong những thương hiệu yêu thích của Duy Mạnh chính là Adidas. Anh chàng có cả tới cả chục đôi từ nhãn hàng này. Trong hình, trung vệ 9X mang thiết kế dòng NMD R1 màu đỏ đen, có giá 180$ (hơn 4 triệu đồng).


Duy Mạnh còn có cả phiên bản NMD R2 màu xám điểm xuyết đỏ, có giá khoảng 4,5 triệu đồng.

Duy Mạnh còn có cả phiên bản NMD R2 màu xám điểm xuyết đỏ, có giá khoảng 4,5 triệu đồng.

Có thể thấy, Duy Mạnh rất yêu thích các nhãn hàng tên tuổi song không hề vung tiền quá tay, chỉ tậu những món đồ cần thiết và chi tiêu khá chừng mực.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục