Đời sống
Sau hàng loạt thành tích vang dội, đội tuyển bóng đá Việt Nam lên lịch Xuân 2019
Một năm đầy tự hào của bóng đá Việt Nam với hàng loạt chiến thắng, kỷ lục, kỳ tích đã gieo niềm cảm hứng cho các ấn phẩm lịch Xuân 2019.

Sau chiến thắng tại AFF Cup 2018, nhiều ấn phẩm mang hình ảnh các cầu thủ của đội tuyển quốc gia thi nhau ra mắt liên tục. Nổi bật trong số đó là bộ lịch tường tổng hợp hình ảnh thi đấu một năm qua của bóng đá Việt Nam. Đặc biệt trong giai đoạn trước thềm Asian Cup 2019, cũng là dịp năm mới sắp đến, bộ lịch này lại càng “gây sốt” với người hâm mộ hơn.

Chương trình Người Đưa Tin – THVL2 đưa tin về bộ lịch đặc biệt in hình đội tuyển Việt Nam.

Bộ lịch tường tổng hợp hình ảnh thi đấu một năm qua của bóng đá Việt Nam đang “gây sốt” trong thị trường lịch Xuân 2019.

Bộ lịch treo tường gồm 7 tờ với khổ 40 x 60 cm. Những hình ảnh được đưa vào lịch đều là những khoảnh khắc đắt giá nhất được các nhiếp ảnh gia của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chọn lọc. Bên cạnh hình ảnh giây phút ăn mừng chiến thắng AFF Cup 2018 của các cầu thủ hay chân dung HLV Park Hang Seo, hình ảnh ghi lại những pha bóng đẹp, gay cấn nhất của đội tuyển cũng được tái hiện trên bộ lịch.

Những hình ảnh được đưa vào lịch đều là những khoảnh khắc đắt giá nhất được các nhiếp ảnh gia của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chọn lọc.

Hình ảnh Công Phượng cõng Văn Toàn thể hiện tình bạn thắm thiết giữa hai cầu thủ cũng được đưa vào bộ lịch này.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục