Đời sống
Nổi tiếng là yêu thương bạn gái thế nhưng Duy Mạnh cũng có những lúc “phũ tình” sốc óc khiến fan đồng loạt lên tiếng
Dù nổi tiếng là yêu thương bạn gái hết mực nhưng Duy Mạnh cũng có những lần vạ miệng chê bại gái không thương tiếc

Trong ĐT Việt Nam, Duy Mạnh luôn nổi tiếng là cầu thủ hết mực yêu thương và chiều chuộng bạn gái, cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm công khai trên mạng xã hôi. Xây dựng hình ảnh của một cặp đôi ngọt ngào khiến nhiều người ghen tị thế nhưng Duy Mạnh và bạn gái cũng có những câu nói sốc tận óc đối phương.

Điển hình là trong bức hình mới nhất trên trang cá nhân của Quỳnh Anh, bạn gái của Duy Mạnh đang háo hức chào đón năm mới bằng dòng caption so deep: “Kết thúc một năm thay đổi quá nhiều”. Chỉ một dòng trạng thái vu vơ thế này thôi mà chàng trung vệ thép của ĐT Việt Nam lại nỡ lòng nào để lại những câu chữ cay đắng: “Một năm qua thấy lúc nào cũng béo, chưa lúc nào gầy hết”

Một gáo nước lạnh được dội thẳng mặt như vậy chắc chắn sẽ làm Quỳnh Anh cay cú lắm đây. Cô nàng chưa kịp lên tiếng thì đã được đông đảo fan hâm mộ đấu tranh giùm. Hàng loạt các comment lên án hành động “quá dã man” của Duy Mạnh.

Rất nhiều các bình luận của cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực “công chúa béo” .

Có lẽ sau lần bị “lên án” tập thể này, Duy Mạnh sẽ rút kinh nghiệm hơn trong những lần vạ miệng chê bạn gái trên mạng xã hội.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi khiến cư dân mạng ghen tị.

Hàm Hương

 

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục