Đời sống
Quang Hải chắc chắn là cầu thủ “cuồng” người yêu nhất U23, up 10 tấm ảnh trên Instagram thì đến 9 tấm có bóng dáng của bạn gái
Trên trang cá nhân của Quang Hải dễ dàng nhận thấy, anh chàng "cuồng" bạn gái mình đến mức post hình liên tục.

Trong đội tuyển Việt Nam, rất nhiều cầu thủ có bạn gái thế nhưng không phải ai cũng “ngôn tình” như Quang Hải. Trên trang cá nhân của chàng cầu thủ điển trai này, đa số đều có bóng dáng của cô người yêu Nhật Lê. 10 tấm hình thì cũng phải đến 9 tấm có sự xuất hiện của bạn gái kèm với những hastag ngọt ngào như “missher” hay icon trái tim. Với những hành động tưởng chừng nhỏ thôi cũng khiến rất nhiều fan phát cuồng vì sự ngọt ngào này.

Trên Instagram của Quang Hải, những hình ảnh của Nhật Lê được xuất hiện dày đặc.

10 tấm thì có đến 9 tấm có sự xuất hiện của cô bạn gái xinh xắn. Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội bằng những hành động đầy thân mật.

Nếu tính về độ “cuồng” người yêu công khai thì Quang Hải phải đứng đầu bảng xếp hạng.

Với những hành động này của Quang Hải chắc chắc Nhật Lê sẽ luôn an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào người yêu của mình.

Không chỉ đăng ảnh bạn gái thường xuyên, Quang Hải còn rất biết lấy lòng bằng những hastag đậm chất ngôn tình như #missher

Chàng cầu thủ không ngại thể hiện tình cảm, hay nhớ nhung trên trang cá nhân, dù điều này sẽ khiến khá nhiều fan nữ cảm thấy “con tim tan nát”.

Cứ tình cảm thắm thiết thế này hỏi sao nhiều người không ghen tị chứ.

Hastag quen thuộc của Quang Hải là #missher, bất cứ lúc nào up hình chụp chung bạn trai của Nhật Lê cũng không thể bỏ qua cụm từ này.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục