Đời sống
Hà Nội là điểm đến tuyệt vời để khám phá bằng xe đạp
Lấy cảm hứng từ Tour de France, khởi động trong tháng 7, và mong muốn được thực hiện chuyến du lịch năng động của gần 20% du khách khắp thế giới, Booking.com vừa chọn ra các điểm đến lý tưởng để du lịch trải nghiệm bằng xe đạp, trong đó có Thủ đô Hà Nội của Việt Nam.

Hà Nội là một trong những điểm du lịch bằng xe đạp lý tưởng nhất châu Á. Nơi đây được biết đến với các công trình kiến trúc cổ, các công viên, hồ nước và hàng trăm ngôi đền, chùa chờ khám phá. Thành phố cũng cung cấp một mạng lưới đường sá lý tưởng cho việc đi lại bằng xe đạp. Du khách có thể dừng xe ở khu phố cổ đầy màu sắc, thưởng thức các món ăn đường phố.

Cùng với Hà Nội, trang Booking.com cũng đề xuất các điểm đến du lịch bằng xe đạp khác gồm có Uyuni (Bolivia), Valencia (Tây Ban Nha), Moab (Mỹ), Riva del Garda (Ý) và Carretera Austral (Chile)./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục