Xã hội
Mộc Châu – Điểm đến hấp dẫn với du khách
Khu du lịch quốc gia Mộc Châu thuộc địa phận hai huyện Mộc Châu và Vân Hồ - vùng đất hội tụ những sắc màu văn hóa và sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Sơn La. Nơi đây đã và đang là điểm du lịch hấp dẫn, an toàn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Điểm đến được du khách chọn nhiều khi đến với Mộc Châu là khu du lịch Mộc Châu Island (xã Mường Giang) với những sản phẩm du lịch mới lạ và hấp dẫn. Nhóm du khách đến từ Ấn Độ có mặt tại khu du lịch quốc gia Mộc Châu cảm thấy vô cùng thích thú khi được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí tại đây.

Anh Yoga Anjaneya Malik – Du khách Ấn Độ (dịch)

“Mộc Châu rất đẹp và hấp dẫn, tại đây tôi được chơi nhiều trò chơi giải trí và hòa mình cùng văn hóa của người dân. Tôi cảm thấy rất hài lòng.”

Đối với các điểm sinh thái gắn với những thác nước nổi tiếng như thác Nàng Tiên, thác Bảy Tầng huyện Vân Hồ, thác Dải Yếm Mộc Châu,… là nơi lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn để tận hưởng không khí trong lành của núi rừng và cùng hòa mình vào những nét văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc địa phương.

Anh William Rheault – Du khách Canada (dịch)

“Đến với khu du lịch quốc gia Mộc Châu tôi cảm thấy rất thích thú, tôi thấy ấn tượng với những bộ trang phục truyền thống ở đây.”

Bà Đỗ Thị Hoa – Du khách Đồng Nai (dịch)

“Lần sau tôi mà có đi nữa tôi sẽ rủ các bạn đến với Mộc Châu chơi. Mộc Châu là đất hứa cho chúng ta có một cái tinh thần thoải mái.”

Lượng du khách ngày một tăng, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch ngày càng chuyên nghiệp, đây chính là tiền đề để khu du lịch quốc gia Mộc Châu vươn mình xa hơn trong tương lai, góp phần giúp hình ảnh du lịch Sơn La ngày càng đậm nét trên bản đồ du lịch của cả nước./.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục