Hoa hậu Việt Nam 2018
Bạn đã nghe Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hát và nói tiếng Pháp chưa?
Top 5 HHVN, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên - người sẽ thay Á hậu Thúy An tham dự Miss International 2018 tại Nhật Bản - đã chia sẻ với Topsao những tài lẻ độc đáo của mình.

Tại buổi ghi hình cho chung kết gameshow Ca sĩ thần tượng mùa đầu tiên (phát sóng tối Thứ 7, ngày 13 tháng 10/2018), Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có mặt và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị với Topsao.

Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên được biết như một cô gái giàu nghị lực, độc lập và trưởng thành sớm hơn đa phần những người cùng độ tuổi. Không những xinh đẹp, năng động và tự lập, cô gái sinh năm 1998 này còn hiểu biết và yêu thích văn hóa, nghệ thuật. Hãy cùng xem Thùy Tiên trổ tài nhé!

Hoa hậu Nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hát và nói tiếng Pháp

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Cô giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái và Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước đó, Thùy Tiên đã là Á khôi Nam Bộ 2017. Cô sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Miss International 2018 tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh cao 1m71, nặng 49kg, có số đo 3 vòng 81 – 62 – 93. Sở thích của cô là du lịch và âm nhạc, đam mê tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa. Thùy Tiên có khả năng chơi guitar và hát.

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục