Hoa hậu Việt Nam 2018
Cận cảnh nhan sắc của MC nổi tiếng vừa đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam
Ngay từ khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Phan Vũ Bảo Uyên đã gây được sự chú ý khi cô đã đạt nhiều thành tích như Hoa khôi Duyên dáng Cần Giờ 2017, TOP 40 Hoa hậu Đại Dương và TOP 40 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Tuy nhiên, ít ai biết Bảo Uyên vừa tốt nghiệp đại học với vị trí Á Khoa cử nhân ngành Ngữ văn Tây Ban Nha của trường Đại học KHXH&NV TPHCM. Không chỉ thế, trong những năm học Đại học Bảo Uyên còn tham gia rất nhiều chương trình hoạt động xã hội và là đội trưởng đội văn nghệ của trường.

Bảo Uyên với Vương miện tại cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Cần Giờ 2017

4 năm học đại học với rất nhiều chương trình văn nghệ, Bảo Uyên đã trở thành một ca sỹ hát nhạc Tây Ban Nha nổi tiếng đến mức đã có vài ông bầu mời Bảo Uyên tham gia trong các show nhạc quốc tế. Nhưng Bảo Uyên chia sẻ rằng cả việc tham gia các cuộc thi nhan sắc cũng như đi là MC hay đi hát trong thời gian vừa qua đối với cô chỉ là việc phụ, việc chính của Bảo Uyên vẫn là phải tập trung vào học và Bảo Uyên chỉ mới tốt nghiệp cách đây vài tháng. Đăng ký dự thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là những bước đi đầu tiên của Bảo Uyên sau khi tốt nghiệp nhằm khảng định mình.

Bảo Uyên trong trang phục áo tắm

Bảo Uyên kể cô biết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ lâu và luôn mơ ước sẽ có ngày được tham gia cuộc thi. Tuy nhiên vì Bảo Uyên biết đây là cuộc thi lớn, có quy mô nên Bảo Uyên muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước để có thể lọt vào sâu trong cuộc thi.

4 năm trời học đại học, bên cạnh việc tập luyện các kỹ năng thì Bảo Uyên còn đăng ký tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp để tích lũy thêm kinh nghiệm. Bảo Uyên nói: “Đối với em các cuộc thi nhan sắc sẽ là tiền đề và nền tảng vững chắc để gây dựng hình ảnh em thật chuyên nghiệp làm bàn đạp cho những bước tiến nghệ thuật của em sau này. Và cuộc thi có quy mô và uy tín như Hoa hậu Việt Nam sẽ góp phần làm cho hình ảnh của em đi sâu vào lòng công chúng hơn”.

Bảo Uyên tạo dáng với hoa sen 

Mong muốn của Bảo Uyên là tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như có nhiều trải nghiệm quý giá để ngày càng trưởng thành hơn, đặc biệt khi cô muốn dấn thân vào con đường nghệ thuật trong tương lai như làm ca sỹ, làm MC hay diễn viên điện ảnh, người mẫu… Và 4 năm tích lũy kinh nghiệm Bảo Uyên tin tưởng mình sẽ làm lên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Bảo Uyên trong tà áo dài

Bảo Uyên trong màu áo sinh viên tình nguyện.

Theo Tiền Phong

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục