Hoa hậu Việt Nam 2018
Lần đầu làm vedette HH Tiểu Vy hóa “thần tiên tỷ tỷ” chiếm sóng spotlight vì thần thái ngút ngàn
Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy trên sàn diễn thời trang với vai trò vedette.

Vừa trở về từ Miss World, Hoa hậu Trần Tiểu Vy bất ngờ được NTK Anh Thư chọn làm nàng thơ trong Fashion show vào tối 13/12 mang tên “MIRROR MIRROR”. Tại đây, Tiểu Vy đã có một màn trình diễn thú vị khi sánh bước bên cạnh các Bông hậu đàn chị nhưng chẳng hề lép vế chút nào. Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chiếm spotlight trên khắp các mặt báo vì thần thái ngút ngàn đạt đẳng cấp “thần tiên tỷ tỷ”.

Diện bộ váy công chúa với phần tùng khá to và nặng, nàng hoa hậu 18 tuổi vẫn xử lý “ngon ơ” kèm theo đó là thần thái của một vedette đích thực.

Xuất hiện với bộ đầm công chúa lộng lẫy kèm mũ miện cầu kỳ, Tiểu Vy đã trải những bước catwalk chuyên nghiệp trên sàn diễn.

Hình ảnh tựa như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích đã được người đẹp gốc Quảng Nam tái hiện trên sân khấu.

NTK của show diễn chia sẻ dù là cái tên mới trên sàn runway nhưng cô nhận thấy gương mặt và thần thái của Tiểu Vy rất chuyên nghiệp và phù hợp cho vị trí vedette trong show diễn của mình

Đây là lần đầu tiên, Tiểu Vy đảm nhận vị trí vedette trên một sàn diễn thời trang.

Với phần tùng váy rộng và to, người mẫu phải cần phải hết sức tinh tế mới có thể uyển chuyển trên sàn diễn. Sau khi trở về từ Miss World, hình ảnh và khả năng của HH Tiểu Vy đã tiến bộ vượt bậc.

Ngoài Tiểu Vy show diễn còn có sự xuất hiện của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đứng chung với các “bông hậu” khác nhưng có thể thấy, thần thái của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn không hề bị lép vế.

Hàm Hương


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục