Hoa hậu Việt Nam 2018
Mặc dù kém sắc, đại diện Indonesia được Global Beauties dự đoán lọt top 5, Á hậu Bùi Phương Nga nằm trong danh sách thí sinh nổi bật
Trước thềm cuộc thi Miss Grand International 2018 diễn ra, như thường lệ, chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties đã đưa ra những dự đoán của riêng mình. Á hậu Bùi Phương Nga được đánh giá nằm trong top thí sinh nổi bật.

Đăng quang Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga là cái tên đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2018 (MGI). Với nhan sắc ngọt ngào cùng khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục, người hâm mộ đang rất lạc quan về một kết quả mỹ mãn cho Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Từ thời điểm đăng quang đến lúc “chinh chiến” là không lâu nên cả nàng Á hậu và cả ê-kip đang tất bật luyện tập và chuẩn bị thật chu đáo cho cuộc thi.

Như thường lệ, trước thềm những cuộc thi nhan sắc lớn, chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties đã đưa ra dự đoán của riêng mình. Theo Global Beauties, người đẹp đến từ Venezuela nhiều khả năng sẽ đăng quang MGI năm nay.

Điểm bất ngờ của dự đoán này đến từ việc, mặc dù được đánh giá không nổi bật về nhan sắc, đại diện của Indonesia vẫn lọt top 5 cô gái xuất sắc nhất.

Nadia Purwoko đại diện cho Indonesia. Với vai trò là một hoa hậu, cô gái này không được đánh giá cao về khía cạnh nhan sắc.

Một đại diện khác của khu vực Đông Nam Á cũng có thứ hạng cao chính là Thái Lan. Hai vị trí còn lại trong top 5 thuộc về Ấn Độ và Mexico. Dù không được dự đoán lọt top 20 nhưng đại diện Việt Nam được đánh giá là 1 trong số những thí sinh ấn tượng, hoàn toàn có thể làm nên chuyện và gây bất ngờ tại đấu trường sắc đẹp năm nay.

Miss Grand Thailand Namoey Chanaphan sở hữu nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Đại diện của xứ sở chùa Vàng là một trong những gương mặt nổi bật nhất tại cuộc thi năm nay.

Trước đó ít lâu, trang chính thức của MGI đã đăng tải video tự giới thiệu của Á hậu Bùi Phương Nga. Xuất hiện rạng rỡ và tươi tắn trong đoạn phim ngắn, người đẹp tự tin giới thiệu về quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Khả năng tiếng Anh của cô gái 20 tuổi được đánh giá khá cao, thu hút hàng loạt bình luận tích cực từ phía cộng đồng mạng quốc tế.

B.L


Bình luận

Tin cùng chuyên mục