Hoa hậu Việt Nam 2018
Tiểu Vy, Mỹ Linh diện áo bà ba hát lô tô bên Phương Nga và Thúy An
Tại buổi tiệc cuối năm nhằm gửi lời cám ơn và tri ân đến các anh chị phóng viên, dàn hậu xinh đẹp cùng diện bà ba, hóa những cô gái miền Tây “miệt vườn” ngày Tết gây ấn tượng cho khách mời trong buổi tiệc. Đặc biệt hai nàng hậu Tiểu Vy và Mỹ Linh trổ tài hát lô tô, mang đậm văn hóa Tết miền Tây.

Năm hết tết đến, sau một năm nhiều sự kiện, lần đầu thế hệ Hoa hậu Việt Nam 2018 và Hoa hậu Mỹ Linh, Diễm Trang, Thúy Vi cùng công ty Sen Vàng tổ chức buổi tiệc tri ân báo chí, những người đã đồng hành và hỗ trợ mình suốt năm 2018.

Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung bên dàn người đẹp

 

Buổi tiệc nhỏ và ấm cúng nhưng cũng đầy thú vị khi tái hiện ngày Tết miền Tây với những ụ rơm, góc chợ quê với gánh chè, hay những cô thiếu nữ tươi vui trong tà áo bà ba mà chính các người đẹp hóa thân thành cùng ông bà Hội Đồng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng là đơn vị tổ chức ý tưởng nên buổi tiệc cám ơn độc đáo này.

Đặc biệt khi chính hoa hậu Tiểu Vy  là người tham gia hát lô tô – một loại hình giải trí ngày Tết thú vị của Miền Tây, và phần “trợ giúp” đắc lực của “cô chị” Hoa hậu Mỹ Linh. Phương Nga, Thúy An, Diễm Trang và Thúy Vi cũng góp mặt trong buổi tiệc tri ân cùng gửi lời cám ơn và chúc Tết đến những người đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện xinh đẹp trong bộ đồ bà ba giản dị.

Hình ảnh xinh xắn của nàng hậu 18 tuổi.

Hoa hậu Mỹ Linh ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng vẻ đẹp tri thức mặn mà.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi.

Á hậu Diễm Trang trẻ trung trong bộ trang phục áo bà ba.

Á hậu Thúy An

Á hậu Bùi Phương Nga.

Bốn tháng sau đăng quang, Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An đã dần tạo ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ bởi nhan sắc và tài năng của mình, hứa hẹn một năm 2019 bùng cháy và tiến xa của thế hệ người đẹp mới này. Bên cạnh đó, thế hệ đàn chị như Mỹ Linh, Diễm Trang, hay Thúy Vi ngày càng khẳng định mình cùng nhiều kế hoạch riêng cũng như các dự án cộng đồng.

Photo: Toàn Vũ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục