Hoa hậu Việt Nam 2018
Trở về từ Pháp, Hoa hậu Trần Tiểu Vy nán lại sân bay, tiễn Á hậu Bùi Phương Nga lên đường “chinh chiến” Miss Grand International 2018
Hai người đẹp được dịp "tay bắt, mặt mừng" hội ngộ tại sân bay.

Vừa qua, sau đăng quang, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có chuyến công tác đầu tiên của mình tại Pháp. Với nhan sắc nổi bật cùng thần thái tự tin, người đẹp khiến bạn bè quốc tế trầm trồ. Sau chuyến công tác dài ngày, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có chuyến bay về Việt Nam vào sáng nay (giờ địa phương). Cùng thời điểm, Á hậu Bùi Phương Nga cũng đại diện Việt Nam, xách va-li đến Myanmar để tham dự cuộc thi “Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế – Miss Grand International 2018”. Tuy thời gian chuẩn bị gấp rút, nhưng Á hậu Bùi Phương Nga vẫn rất chỉn chu và tươi tắn tại sân bay.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chuẩn bị hoa để tiễn Á hậu Bùi Phương Nga.

Á hậu Bùi Phương Nga rạng rỡ tại sân bay

Hội ngộ tại sân bay, Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy “tay bắt, mặt mừng” cùng Á hậu Bùi Phương Nga. Hai cô gái trao cho nhau những bó hoa tươi thắm và cái ôm đầy tình cảm. Là người cũng sẽ đại diện Việt Nam thi đấu ở “Hoa hậu Thế giới – Miss World 2018”, hơn ai hết, Tiểu Vy gửi những lời chúc tốt đẹp và mong Bùi Phương Nga sẽ dành được thành tích tốt nhất tại cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy hội ngộ Bùi Phương Nga trước thời khắc nàng Á hậu “mang chuông đi đánh xứ người”.

Dù chỉ bắt đầu khởi động, nhưng fanpage của cuộc thi chính thức đăng tải video giới thiệu của Bùi Phương Nga, nhiều cư dân mạng quốc tế đã dành lời khen không ngớt cho đại diện Việt Nam vì khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của cô cực kỳ trôi chảy, thông thạo. Đây là mở đầu ấn tượng hứa hẹn nhiều điều bất ngờ của người đẹp này khi chinh chiến quốc tế.

B.L

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục