Hoa Hậu Việt Nam
Bà trùm Hoa hậu cùng Á hậu Thúy An làm giám khảo Hoa khôi Đại học Huế tìm ứng viên cho HHVN 2020
BTC HHVN2020 và Á Hậu Thúy An giữ vài trò BGK cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại Học Huế nhằm tìm ra ứng cử viên sáng giá cho HHVN2020

Vừa qua, Đại học Huế đã tổ chức cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Huế 2020. Đây là cuộc tranh tài nhan sắc giữa các người đẹp ở Đại học Huế, ngoài ra, cuộc thi còn chú trọng đến các phần thi tài năng, ứng xử, kiến thức văn hóa – xã hội,… Top 15 thí sinh vòng chung kết sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, quảng bá du lịch, môi trường, văn hóa Huế.

Đây được xem là một sân chơi truyền thống hết sức bổ ích được Đại học Huế bắt đầu tổ chức chuyên nghiệp từ năm 2008, cuộc thi nhằm tôn vinh cái đẹp – những nét đẹp về hình thể cũng như tâm hồn, nhân cách. Được biết BTC cuộc thi năm nay đã mời Á hậu Thúy An và BTC cuộc thi HHVN2020 tham gia với vai trò BGK, nhằm nâng cao chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi Hoa khôi Đại Học Huế cũng như đánh giá một cách chuyên nghiệp về những thí sinh đạt giải năm nay. Sau cuộc thi, những thí sinh đạt danh hiệu Hoa khôi và hai Á khôi Đại học Huế năm 2020 sẽ được đặt cách vào vòng chung khảo cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Nam.

Sau 2 năm đăng quang, Á hậu Thúy An ngày càng thăng hạng về nhan sắc, cô nàng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội và đặc biệt trong năm vừa qua đã chinh chiến với đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental. Thúy An ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn, cũng như có đủ kinh nghiệm để có thể ngồi ở vị trí BGK và được giao “trọng trách” tham gia tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá cho HHVN. Là người đi trước, Thúy An đã có những góp ý chân thành với hi vọng các bạn thí sinh có thể thoải mái thể hiện mình một cách toàn diện và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Á Hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An với nhan sắc ngày càng “thăng hạng”

Giữ vai trò thành viên BGK, “Bà Trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020, chia sẻ: “Đến với cuộc thi thi Hoa khôi sinh viên Đại học Huế, đây là dịp để BTC HHVN trực tiếp tuyển chọn ra những ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi.”

Bà Trùm Hoa Hậu – Phạm Kim Dung

Với kinh nghiệm của mình tại các cuôc thi nhan sắc Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là một trong những nhân tố quan trọng của Hội đồng BGK. Anh đã trực tiếp đánh giá kỹ năng trình diễn của các thí sinh, qua đó cùng BGK chọn ra gương mặt xứng đáng nhất.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Bà Phạm Kim Dung

Được biết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khởi động và nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam sẽ đến với vòng sơ khảo, lúc này đây, BTC cuộc thi đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng kí dự thi và các thí sinh của cuộc thi cũng đang dần được hé lộ. Cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế được xem là bước đệm khởi đầu một hành trình tìm kiếm nhan sắc trên khắp cả nước.  Danh hiệu Hoa khôi sinh viên Đại học Huế 2020 thuộc về người đẹp Võ Thị Ý Nhi, sinh viên đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Á khôi 1 thuộc về Hồ Diệp Sương, sinh viên Trường ĐH Kinh tế và Á khôi 2 thuộc về sinh viên Võ Lê Quế Anh  đến từ trường ĐH Ngoại ngữ. 3 người đẹp này sẽ được đặt cách tham gia vào vòng chung khảo cuộc thi HHVN 2020 khu vự phía Nam.

Hoa khôi sinh viên Đại học Huế 2020 – Võ Thị Ý Nhi
Top 3 Hoa Khôi sinh viên Đại học Huế 2020
Bà Phạm Kim Dung lên trao giải cho các thí sinh
Á Hậu Thúy An lên trao giải cho thí sinh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục