Đẹp
Bị anti fan vào cạnh khóe giới tính, Kỳ Duyên đánh đá đáp lại cứng rắn đầy thâm sâu
Bị anti fan xéo xắt về giới tính, Hoa hậu Kỳ Duyên đã không ngại ngần đáp trả gay gắt.

Sao Việt khẩu chiến với fan không còn là điều xa lạ trong showbiz Việt. Rất nhiều người đẹp đã sẵn sàng lên tiếng khi có bất kì một bình luận nào thiếu thiện chí trong bài đăng của mình.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng thể hiện tài năng không thua chị kém em khi đáp lại anti fan rất thâm sâu khi bị “cạnh khóe” về giới tính trong thời gian gần đây. Cụ thể, khi đăng một tấm hình đứng trước của hàng của mình kèm dòng caption: “Mặt một chiếc áo xinh chờ mọi người qua”, dòng chia sẻ hết sức vu vơ này đã bị một anti fan bắt bẻ: “Tại Sao phải là người mà không phải là anh? Vì bà Duyên not straight (ý chỉ Kỳ Duyên đồng tính)”

Ngay lập tức, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã lên tiếng đầy cạnh khóe và sốc óc: “Anh đi làm nails hả?” (Ý chỉ con trai thường không đi làm nails nên cô mới dùng từ “Người” Thay cho từ “Anh” ). Câu trả lời tưởng như đơn giản này lại rất sâu cay và khinh khỉnh đậm chất Kỳ Duyên.

Hình ảnh Kỳ Duyên mặc một chiếc áo sơ mi với phần cúc ngực bỏ trống khoe trọn vòng 1 sexy của người đẹp.

Ngay lập tức, anti fan đã xuất hiện để cạnh khóe giới tính của người đẹp gốc Nam Định.

Cách đây không lâu, scandal tình ái đồng tính giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu cũng bắt đầu nổ ra. Nhiều nguồn thông tin cho rằng, cả hai người đẹp đã yêu nhau một thời gian. Cặp đôi cũng thường xuyên đi du lịch và mặc đồ cặp cùng nhau.

Hình ảnh thân thiết giữa Minh Triệu và Kỳ Duyên khiến nhiều người nghi ngờ.

Cả hai thường xuyên xuất hiện như hình với bóng của nhau trong mọi chuyến du lịch. Cách tạo dáng cũng rất thân thiết.

Cách mặt đồ của cả hai cũng có những nét tương đồng. Cả hai chân dài đều chuộng những mẫu áo sơ mi sexy khoe vòng 1 căn tràn.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục