Beauty
Các nàng hậu hot nhất Vbiz cùng đổi kiểu tóc: Người được khen không tiếc lời, kẻ bị chê tơi tả

Không phải cứ xinh đẹp như hoa hậu thì để kiểu tóc nào cũng được công chúng khen ngợi.

<p> H'Hen Niê mới đây xuất hiện tại một sá»± kiện với mái tóc dài, uốn xoăn lọn to. Một số người tinh ý nhận ra, tạo hình mới của H'Hen Niê khá giống với Catriona Gray - Hoa hậu Hoàn vÅ© Philippines 2018. Thế nhÆ°ng sá»± thay đổi của cô không được lòng phần đông công chúng. Nhiều người cho rằng mái tóc dài làm mất đi vẻ cá tính, nóng bỏng vốn có của cô. Hoa hậu Hoàn vÅ© cho biết, đây chỉ là sá»± thá»­ nghiệm, cô vẫn sẽ để mái tóc ngắn cá tính khi chinh chiến Miss Universe năm nay.</p>Vốn quen thuộc với mái tóc tém cá tính nên khi xuất hiện tại một sự kiện gần đây, H’Hen Niê khiến nhiều người bất ngờ khi để tóc dài, uốn xoăn lọn to. Mái tóc giả của cô lấy cảm hứng từ Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2017 Catriona Gray. H’Hen Niê từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi giữ hình ảnh một hoa hậu tóc ngắn. Nhiều khán giả nhận xét cô đi ngược với vẻ đẹp mượt mà, đằm thắm vốn có của một cô gái giữ vương miện nhan sắc. Tuy vậy, không ít người ủng hộ cô thể hiện cá tính mạnh mẽ qua vẻ ngoài.

<p> Gần đây, trên trang cá nhân, Phạm HÆ°Æ¡ng đăng tải tấm hình trong hậu trường một buổi chụp hình với mái tóc khác lạ. Mái tóc xoăn dài, để mái bằng tạo cho Phạm HÆ°Æ¡ng diện mạo mới mẻ hÆ¡n hẳn so với tóc rẽ ngôi quen thuộc. Phần đông cho rằng, kiểu tóc này khiến Phạm HÆ°Æ¡ng trẻ trung và tây hÆ¡n hẳn. Mái tóc mới khiến Phạm HÆ°Æ¡ng có nhiều nét giống với chủ nhân hit "Havana" - Camila Cabello. </p>Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương đăng tải một tấm hình được cho là trong hậu trường của một buổi chụp ảnh. Trong hình, người đẹp diện boots cao quá gối, trang điểm tone nâu đồng ấn tượng, mái tóc xoăn dài và để mái bằng. Bấy lâu nay, Hoa hậu 9X để tóc dài thẳng và ngôi thẳng. Nhiều người nhận xét, Phạm Hương vừa có nét của Taylor Swift lại vừa giống chủ nhân hit ‘Havana’ – Camila Cabello.   

<p> Đặng Thu Thảo cÅ©ng từng khiến fans "phát sốt" khi chuyển từ mái tóc xoăn dài sang kiểu tóc bob. Với khuôn mặt trái xoan, "không góc chết", Đặng Thu Thảo được khen phù hợp với mọi kiểu tóc. Thế nhÆ°ng, mái tóc xoăn dài vẫn phù hợp với cô hÆ¡n vẻ trẻ trung, cá tính của tóc bob.</p>Hoa hậu Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo từng khiến fan “bấn loạn” khi thay đổi từ kiểu tóc dài quen thuộc sang tóc bob ngắn. “Thần tiên tỷ tỷ” nhận được cơn mưa lời khen vì sự cá tính, trẻ trung và ngọt ngào.  

<p> Chuyển sang kiểu tóc xoăn nhẹ, mái mÆ°a, Đỗ Mỹ Linh bị nhận xét "già đi cả chục tuổi". Với những góp ý từ công chúng, cô đã quay về tóc mái dài xÆ°a cÅ© và trung thành với phong cách lịch thiệp, sang trọng.</p>Từ ngày đăng quang đến giờ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn trung thành với kiểu tóc ngôi giữa, không để mái, có chăng chỉ thay đổi tóc thẳng hoặc xoăn thôi chứ không cắt tóc mái bao giờ, đây có lẽ là lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh chọn cách f5 nhan sắc bằng cách để tóc mái. Và đây đúng một quyết định rất đúng đắn của Đỗ Mỹ Linh.

<p> Mái tóc bob ngắn khiến Kỳ Duyên trẻ trung hÆ¡n nhÆ°ng kiểu tóc vén cao, xoăn dài hiện tại mới giúp cô "ghi điểm" trong mắt công chúng. Hoa hậu gốc Nam Định được nhận xét trông quyền lá»±c, đẳng cấp hÆ¡n hẳn với kiểu tóc này. </p>Hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng gây sốt khi bất ngờ “xuống tóc”. Kiểu tóc này sẽ giúp Kỳ Duyên che bớt vầng trán rộng, giúp khuôn mặt cô cân đối, hài hoà hơn.

<p> Kiểu tóc xoăn dài, óng mượt của Jennifer Phạm hiện tại tạo nên vẻ ngoài mặn mà vừa đủ thay vì "già chát" nhÆ° kiểu tóc xoăn ngắn vểnh đuôi.</p>Jennifer Phạm ấn tượng với mái tóc xoăn ngắn hiện đại và không kém phần lãng mạn. Tuy nhiên, mái tóc ngắn lại bất ngờ làm cho “bà mẹ hai con” trông già dặn hơn và mất đi vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy thường thấy.

Phương Anh


Tin cùng chuyên mục