Đẹp
Chẳng cần chạy theo xu hướng, chính điều này đã tạo nên thương hiệu của Tiểu Vy
Trong khuôn khổ chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm Khu đô thị cổ Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn được Unesco công nhận di sản văn hóa thế giới, Hoa hậu Tiểu Vy đã tham dự và có nhiều hoạt động ý nghĩa tại đây.

Với nhan sắc nổi trội ngày thăng hạng thì việc khen Tiểu Vy xinh đẹp quả thật là thừa. Nhưng phải công nhận gần đây nàng Hậu xứ Quảng có điểm đặc biệt gây ấn tượng mạnh với công chúng, khiến ai nấy đều phải để mắt. Đó chính là máu tóc dài đen thướt tha mềm mại của cô. Chẳng cần “bắt trend” hay chạy theo xu hướng, Tiểu Vy vẫn trung thành với kiểu tóc đen để thẳng tự nhiên kể cả ngoài đời đến mỗi lần tham gia sự kiện.

Mới đây, Trần Tiểu Vy đã vinh dự được mời tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm Khu đô thị cổ Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn được Unessco công nhận Di sản văn hoá thế giới. Tham gia sự kiện, Tiểu Vy vẫn tiếp tục gây ấn tượng mạnh đến người đối diện bởi nhan sắc hiện đại nhưng vẫn đậm nét Á Đông của mình. Tiểu Vy cho biết mỗi lần đi qua không gian phố còn lưu dấu tích cổ xưa và diễu hành qua các cung đường thôn dã dẫn về khu đền tháp trầm mặc là cô lại bồi hồi, xúc động. Cô luôn dành những tình cảm chân thành nhất cho mảnh đất quê hương.

Tiểu Vy thanh thoát trong tà áo dài truyền thống.
Cô trung thành với mái tóc đen dài suông thẳng – đặc điểm gây thương nhớ. Nối tiếp các hoạt động trong Lễ kỷ niệm, Hoa hậu Tiểu Vy đã trực tiếp tham gia
đoàn diễu hành xe cổ xuất phát hành trình từ Hội An đi qua những địa điểm nổi
tiếng của quê hương xứ Quảng.
Tiểu Vy nở nụ cười rạng rỡ vẫy chào bà con xứ Quảng.
Hoa hậu Tiểu Vy dẫn đầu đoàn xe cổ.
Vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn
của cô nàng khiến người dân cảm mến và dành rất nhiều tình cảm đặc biệt.
Tại buổi khai mạc có sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao cùng nhiều cơ quan
ban ngành và hơn 5.000 người dân cùng du khách tham quan.
Trong chương trình,
Hoa hậu Tiểu Vy đã tặng hoa chúc mừng đến
Phó Chủ tịch Thành Phố Quảng Nam và Đại diện Unesco tại Việt Nam.
Hoa hậu Tiểu Vy chụp hình giao lưu trong chương trình.
Cô nhận được sự yêu mến của người dân quê hương.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục