Đẹp
Diện cùng một bộ cánh với HH Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thúy Vân lại bị chê “lạc quẻ” vì đặc điểm này
Cùng diện chung một bồ đồ, Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thúy Vân ai mới là người nổi bật hơn.

Sao Việt đụng hàng không còn là chuyện xa lạ với các người đẹp Việt. Dù diện chung một bộ đồ thế nhưng mỗi người đẹp đều có cách tạo nên cá tính riêng của mình. Mới đây nhất, một vụ đụng hàng “thế kỷ” đã diễn ra giữa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu quốc tế Thúy Vân. Cả hai người đẹp đều sở hữu vóc dáng quyến rũ với những đường cong gợi cảm, bộ trang phục hồng cánh sen với phần vai được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo của NTK Công Trí đã làm “mát mắt” bất kì người hâm mộ nào.

Á hậu Thúy Vân chọn kiểu tóc buông xõa tự nhiên, đi kèm đôi bông tai tệp màu với trang phục, nhìn tổng set đồ khó tìm thấy được điểm lạc quẻ tuy nhiên Thúy Vân lại không nổi bật và bắt mắt trong set đồ này. Phải chẳng là màu tóc đen đối lập với màu hồng cánh sen nổi bật nên khiến cho bộ trang phục tối mắt hơn.

Á hậu Thúy Vân xuất hiện trong bộ đầm đuôi cá hồng cánh sen nổi bật. Chi tiết bèo nhún một bên tay áo giúp cho nhan sắc của nàng hậu càng thêm quyến rũ.

Tuy nhiên, do nước da hơi ngăm và mái tóc đen truyền thống nên người đẹp đã không thật sự nổi bật khi diện set đồ này.

Trong khi đó, “đàn em” Đỗ Mỹ Linh có phần cao tay hơn khi diện cùng bộ đồ. Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung đi kèm đôi bông tai rũ dài lấp lánh.

Thêm một điểm cộng giúp cho Đỗ Mỹ Linh có phần nhỉnh hơn về mặt nhan sắc đó là làn da trắng sứ, mịn không tì vết của cô. Với những điểm cộng này, Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn tỏa sáng trong set đồ.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục