Đẹp
‘Đụng độ’ với Nicki Minaj, Tiffany sang chảnh hơn hẳn nhờ bớt phụ kiện rườm rà

Nếu Tiffany thanh lịch, sang trọng bao nhiêu thì nữ rapper lại sexy, phá cách bấy nhiêu khi diện chung một thiết kế của nhà mốt Versace danh tiếng.

Thảm đỏ lễ trao giải AMA 2018 – American Music Awards gây chú ý với sự xuất hiện của các ngôi sao đang nổi đình nổi đám tại Châu Á như nhóm nhạc NCT, Ngô Diệc Phàm và cựu thành viên SNSD – Tiffany. Đặc biệt, Tiffany là nhân vật chiếm hết spotlight vì ăn diện “màu mè” nhất. Trên thảm đỏ danh giá, nữ ca sĩ diện bộ đầm màu sắc rực rỡ như muốn hòa vào tấm bảng logo của AMA đằng sau. Nhiều người nhanh chóng nhận ra, chiếc đầm mà Tiffany mặc từng được Nicki Minaj diện trước đó không lâu khi tham dự một show diễn thời trang tại Milan Fashion Week Xuân – Hè 2019.

Tiffany "đụng hàng" Nicki Minaj: Người thì cái gì cÅ©ng nhỏ bé, người thì thứ gì cÅ©ng nở nang phồn thá»±c - Ảnh 2.Tiffany quyến rũ trên thảm đỏ khi diện mẫu đầm xẻ đùi họa tiết hoa rực rỡ của Versace. Cô kết hợp món đồ này cùng sandals quai ngang và áo quây khoe xương quai xanh gợi cảm.

Tiffany đụng hàng Nicki Minaj: Nàng thì cái gì cÅ©ng be bé xinh xinh, người thì mọi thứ đều nở nang phồn thá»±c - Ảnh 1.Tiffany trông vô cùng lịch thiệp, ấn tượng với bộ cánh này. Tiffany quyến rÅ© trên thảm đỏ khi diện mẫu đầm xẻ đùi họa tiết hoa rá»±c rỡ của Versace. Cô kết hợp món đồ này cùng sandals quai ngang và áo quây khoe xÆ°Æ¡ng quai xanh gợi cảm. 

Nhiều người nhanh chóng nhận ra, chiếc đầm mà Tiffany mặc từng được Nicki Minaj diện trước đó không lâu khi tham dá»± một show diễn thời trang tại Milan Fashion Week Xuân - Hè 2019. Nicki phối chiếc váy rực rỡ cùng nhiều phụ kiện: áo corset ôm sát, vòng cổ cỡ lớn và khăn choàng đầu. Cách phối đồ của Nicki bị nhiều fan đánh giá rối mắt, nặng nề.

Tiffany "đụng hàng" Nicki Minaj: Người thì cái gì cÅ©ng nhỏ bé, người thì thứ gì cÅ©ng nở nang phồn thá»±c - Ảnh 4.

Thiết kế này cũng phô diễn body nóng bỏng của nữ rapper.

Tiffany đụng hàng Nicki Minaj: Nàng thì cái gì cÅ©ng be bé xinh xinh, người thì mọi thứ đều nở nang phồn thá»±c - Ảnh 5.Thiết kế này nằm trong BST Thu-Đông 2018 của Versace.

Tiffany đụng hàng Nicki Minaj: Nàng thì cái gì cÅ©ng be bé xinh xinh, người thì mọi thứ đều nở nang phồn thá»±c - Ảnh 6.Diện cùng một trang phục nhưng với cách mix và vóc dáng trái ngược, cả Tiffany và Nicki Minaj đều mang đến những cảm nhận khác nhau cho công chúng.

LA


Tin cùng chuyên mục