Sao
Rời SM, Sooyoung, Seohyun và Tiffany thành công đến không ngờ

Có vẻ như rời xa SM là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất của Sooyoung, Seohyun và Tiffany.

Còn nhớ hơn 1 năm trước, khi Sooyoung, Seohyun và Tiffany quyết định không ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý cũ là SM, nhiều người đã rất lo lắng trước quyết định sai lầm của ba thành viên. Đa số fan đều cho rằng thiếu sự hậu thuẫn của SM, ba mẩu của SNSD chắc chắn sẽ không có nhiều hoạt động như trước, hợp đồng quảng cáo hay đóng phim,.. và danh tiếng sẽ có phần giảm xuống là điều không tránh khỏi.

Kết quả hình ảnh cho tiffany sooyoung seohyun

Có vẻ như người hâm mộ đã lo lắng quá đà cho các cô gái bởi cả 3 thành viên đều có những khởi đầu thuận lợi với hành trình mới của họ. Sooyoung tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất, Seohyun phát triển mình ở mảng âm nhạc và phim ảnh. Riêng Tiffany, dù về Mỹ học tập nhưng vẫn chăm chỉ phát hành những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Với nhan sắc ngày càng rực rỡ cùng thân hình quyến rũ, Seohyun được rất nhiều nhãn hàng tin tưởng, ký hợp đồng độc quyền. Đặc biệt là các thương hiệu mỹ phẩm, trang phục, thực phẩm… Cô em út còn giành được vai chính trong phim Time (Thời gian còn lại)

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho seohyun cf 2018

Hình ảnh có liên quan

Sooyoung lọt vào mắt xanh của những thương hiệu ô tô, nhân sâm, mỹ phẩm…thậm chí cô nàng còn có show thực tế riêng.

Kết quả hình ảnh cho sooyoung cf 2018

Sooyoung, Tiffany và Seohyun

Tiffany đang debut tại Mỹ và đã được mời tham gia giải thưởng âm nhạc American Music Awards năm 2018. Nữ thần tượng đặc biệt trúng lớn khi trở thành đối tác thực hiện chiến dịch quảng bá cùng nhãn hàng thời trang toàn cầu H&M.

Kết quả hình ảnh cho tiffany ama awards

Kết quả hình ảnh cho tiffany 2018 mv

Kết quả hình ảnh cho tiffany 2018 h&m

Phương Anh


Tin cùng chuyên mục