Đẹp
Ham khoe chân, Jennie (BlackPink) mua loạt váy hiệu rồi về cắt ngẵn cũn cỡn cho thoả đam mê

Những chiếc món hàng hiệu đắt giá được stylist sẵn sàng cắt bớt nhằm giúp Jennie phô diễn được lợi thế hình thể trên sân khấu.

Là thành viên được YG quan tâm và đầu tư không tiếc tiền, Jennie luôn được stylist cho diện trang phục nổi bật nhất nhóm và luôn khoác lên những bộ cánh cầu kỳ và đắt đỏ. Chính vì sự phân biệt đối xử này mà rất nhiều fan hâm mộ lại tiếp tục lên tiếng bất bình với stylist của Black Pink.

Sở hữu thân hình cân đối nhưng lại có chiều cao khiêm tốn hơn các thành viên khác, Mọi set đồ của Jennie thường được stylist cắt siêu ngắn để có thể khoe được tối đa đôi chân dài nuột nà. Trên sân khấu biểu diễn mới đây, mẫu váy hơn 30 triệu của Jennie cũng được stylist cắt bớt cho thêm phần gợi cảm.

Chiếc váy hiệu gần 50 triệu được cũng được stylist cắt thành áo để Jennie kết hợp với quần short.

Nhiều chiếc đầm dài được cắt ngắn tới mức lộ cả quần bảo hộ.

Không chỉ vậy, stylist của Jennie còn có “sở thích” cắt áo dài thành croptop nhằm giúp cô nàng khoe được vòng eo thon gọn.

Việc cắt ngắn váy áo không còn lạ lẫm với Jennie. Bộ sưu tập đồ diễn của cô nàng gồm hàng loạt bộ đầm từ tầm trung cho đến hàng hiệu đắt đỏ, sau đó biến tấu đủ kiểu cho phù hợp với phong cách và vóc dáng. Trong poster quảng bá mỹ phẩm mới, nữ idol cũng diện một chiếc váy lụa đã được cắt bớt đến ngang đùi.

 Chiếc đầm đến từ thương hiệu Mary Katrantzou giá hơn 20 triệu đồng cũng bị stylist cắt ngắn không thương tiếc.

Cũng vì việc thường xuyên được sắm đồ hàng chục triệu đồng rồi cắt xẻo chẳng khác gì đồ bình dân mà Jennie bị ném đá là được thiên vị quá đà.

Chiếc áo Gucci có giá gần 30 triệu đầm cũng được cắt ngắn đến mức nhiều người nghĩ nó có giá rất rẻ.

Lại thêm một chiếc váy của Gucci bị cắt đi 2/3 để làm thành croptop cho “công chúa nhà YG”.

Hầu như mọi chiếc áo dài đến hông đều bị stylist cắt không thương tiếc.

Từ một chiếc váy bay bổng, thiết kế của Lucii Martyr đã được nhân viên của YG “chế” lại thành áo khoác.

L.A


Tin cùng chuyên mục