Đẹp
Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi diện đầm xẻ cao ngút ngàn, đọ sắc cùng Hoàng Yến Chibi trên ghế giám khảo
Đêm tiệc BIGO GALA 2018 ĐỈNH CAO HOÀN HẢO hội tụ hơn 200 idols tài năng, xinh đẹp từ khắp mọi miền đất nước thể hiện sự lớn mạnh của cộng đồng BIGO LIVE tại Việt Nam.

Ra mắt từ 03/2016, ứng dụng Bigo Live ngày một phát triển và liên tục giữ vị trí hàng đầu trong mảng ứng dụng livestream tại Việt Nam. Bigo Live cũng được xem là một sân chơi ươm mầm những tài năng giải trí, giúp các bạn trẻ Việt Nam được thỏa sức thể hiện khả năng, cá tính và sự sáng tạo của mình. Đêm GALA BIGO 2018 đã diễn ra hoành tráng tại trung tâm hội nghị The Adora Luxury

Phúc Rey , Sơn Sói, Lina Ngân, Tuyết Merry (Lý Mạc Sầu), Andrea Vũ, Simi, Ruby Thanh Phạm, Amy Linh là 8 idols tài năng & xuất sắc nhất của cộng đồng BIGO trong năm 2018.

Các bạn đã trải qua 3 phần thi tài năng & cá tính & ứng xử trước sự chứng kiến của bộ 3 giám khảo quyền lực : ca sĩ & diễn viên Hoàng Yến Chibi, Hoa Khôi Huỳnh Thúy Vi và stylist điển trai Hoàng Long.

Xuất hiện trong đêm tiệc, Hoa Khôi Huỳnh Thúy Vi diện chiếc đầm rực rỡ, xẻ cao táo bạo, để lộ đôi chân thon dài hút mắt. Người đẹp chiếm hết “spotlight” về phần mình. Cùng nhìn ngắm sắc vóc ngày càng mặn mà của nàng Hoa khôi.

Cẩm Lan

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục