Đẹp
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi Vi đọ sắc với Người đẹp biển 2016 trong tà áo dài xuân
Xuất hiện trong bộ ảnh đón Tết với tà áo dài truyền thống, Thuý Vi và Đào Hà quyến hút với sự duyên dáng và nữ tính đặc trưng của người phụ nữ Việt ngày Xuân.

Nếu như Thuý Vi được biết đến với danh hiệu Hoa Khôi Cần Thơ thì Đào Hà lại là Người đẹp biển 2016. Khoác lên mình tà áo dài ngày Tết rực không khí Xuân, với những màu sắc tươi vui cùng hoạ tiết những mái ngói phố cổ và hoa sen việt được vẽ lên trong từng thiết kế, càng khiến hai cô nàng thêm phần duyên dáng.

Xuất thân từ hai miền quê khác nhau, nhưng Thuý Vi và Đào Hà lại là chị em thân thiết ở ngoài đời sống, cùng nhau chia sẻ và dành thời gian ăn uống hay dạo chơi là thói quen chung của cả hai cô nàng.

Với nét đẹp đậm chất miền Tây, Thuý Vi được yêu thích qua vai trò MC chương trình Việt Nam mến yêu. Trong khi đó, Đào Hà vẫn còn đang tập trung vào công việc học và tham gia một số hoạt động nghệ thuật cũng như thiện nguyện.

Nắng vàng rực rỡ, nhành đào thắm, mái tóc đen dài, tà áo dài Xuân, tất cả hoà quyện lại tạo nên bức tranh ngày Tết dịu dàng của “hai chị em” Thuý Vi Đào Hà. Bộ ảnh như một lời chúc Tân Xuân Kỷ Hợi tốt lành mà hai người đẹp gửi đến người mến mộ.

Trang phục: Ngô Nhật Huy- Liên Hương

Photo Mon Trần

Producer: Mimi Juan

Make up: Eric Đặng

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục