Đẹp
HOT: Đính kim tuyến lên tóc là xu hướng làm được được giới thần tượng Kpop yêu thích nhất hiện nay
Twinkle hair hay tóc lấp lánh là tên gọi của kiểu tóc đính kim tuyến vào sợi tóc. Tại Kpop, kiểu tóc này đang thổi 1 làn gió mới cho diện mạo của hàng loạt idol.

Tóc kim tuyến hay tóc lấp lánh đã được các cô gái Âu - Mỹ lăng-xê từ cuối những năm 90 và đầu 2000. Beyoncé từng xuất hiện trên thảm đỏ Grammy năm 2010 với kiểu tóc lấp lánh bởi những sợi kim tuyến Bella Via Hair Glitz.

Đính kim tuyến lên tóc là kiểu mốt từ những năm 99, 2000s. Beyoncé từng xuất hiện trên thảm đỏ Grammy năm 2010 với kiểu tóc lấp lánh bởi những sợi kim tuyến Bella Via Hair Glitz. Về sau, khi người ta bắt đầu tôn thờ chủ nghĩa tối giản, thanh lịch, nó cũng vì thế mà dần thoái trào.

Sunmi là một trong những ngôi sao mê mệt kiểu tóc này nhất. Comeback với “Siren”, Sunmi gây sốt với tạo hình đậm chất “nàng tiên cá”, đương nhiên là không thể không kể đến mái tóc đính kim tuyến màu xanh lá cây ấn tượng.

Mốt gắn highlight kim tuyến từ thời "Æ¡ kìa" bỗng được sao Hàn đồng loạt lăng xê, dá»± là sẽ rất hot trong thời gian tới - Ảnh 3.Trên các sân khấu âm nhạc, Sun Mi khiến khán giả khó rời mắt khi rũ mái tóc dài lấp lánh ánh xanh trong concept nàng tiên cá.

 

 Có thể nói, Sunmi hiện là người lăng xê highlight kim tuyến nhiệt tình nhất giới idol.

Mới đây nhất, Taeyeon chính là nữ thần tượng tiếp theo ra nhập “hội chị em thích tóc đính kim tuyến”. Cô nàng gây mê mẩn với động tác đung đưa, vuốt tóc để khoe những sợi kim tuyến.

Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với phong cách quyến rũ, sang trọng.

Tóc kim tuyến vừa quen vừa lạ đồng loạt được Taeyeon, Sunmi, SinB (GFriend) lăng xê“Nữ hoàng nhạc số” Heize chọn cho mình những sợi kim tuyến ánh bạc lấp lánh trên nền tóc xám ảo diệu.

SinB (G-Friend) nhuộm lại tóc đen truyền thống khi quảng bá “Wow thing” nhưng không quên “làm màu” cho mái tóc thêm cuốn hút.

Tân binh Eun Bi của IZONE khiến mái tóc nâu trở nên thu hút hơn hẳn với những sợi kim tuyến 7 sắc cầu vồng.

Haein của Laboum cũng chọn kiểu tóc thẳng đính kim tuyến hồng xanh hút mắt.

Jin Soul của LOONA tết sợi kim tuyến vào tóc thành những bím nhỏ xíu để thể hiện nét cá tính và sành điệu.Jin Soul (LOONA)

LA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục