Đẹp
Mách nhỏ các nàng cách làm sạch vùng da dưới cánh tay bằng những hỗn hợp tự nhiên
Vùng da dưới cánh tay trắng mịn, "sạch cỏ" sẽ giúp phái đẹp chúng ta tự tin khi diện bất cứ trang phục nào. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm sạch vùng da này sao cho an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Hãy cùng topsao khám phá những cách làm sạch vùng da dưới cánh tay bằng các hỗn hợp tự nhiên hiệu quả nhanh lại rất dễ làm.

Đu đủ

Đu đủ chứa chất papain có thể ngăn chặn sự phát triển và ngăn ngừa các “vi ô lông” ở vùng da dưới cánh tay của bạn.

Thành phần

– Đu đủ

– ½ muỗng canh bột nghệ

Cách làm

Bạn tán nhuyễn đu đủ rồi trộn với bột nghệ, sau đó bôi hỗn hợp vừa tạo vào phần da dưới cánh tay rồi để khô. Cuối cùng bạn chỉ cầnrửa sạch với nước. Làm việc này 2 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

Đậu xanh

Đậu xanh có thể loại bỏ các “vi ô lông” ở bất kỳ phần nào của cơ thể rất hiệu quả và không có phản ứng phụ.

Thành phần

– ½ chén bột đậu xanh

– ½ chén sữa nguyên chất

– 1 muỗng canh bột nghệ

Cách làm

Bạn trộn bột đậu xanh với sữa để có được hỗn hợp đầu tiên, sau đó trộn thêm nghệ với hỗn hợp vừa tạo. Xoa đều những gì đã tạo được lên phần da dưới cánh tay và để trong nửa giờ rồi rửa sạch với nước ấm. Lặp lại quy trình này 2 lần một tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Yến mạch và chuối

Thành phần

– 1 quả chuối chín

– 2 muỗng canh yến mạch

Cách làm

Bạn trộn chuối với yến mạch, sau đó dán hỗn hợp vừa tạo lên vùng da dưới cánh tay và massage khu vực này trong 15 phút. Cuối cùng rửa sạch khu vực này bằng nước ấm. Để có kết quả tốt nhất, bạn cần lặp lại việc này từ 2-3 lần/tuần.

Đường và dầu ô liu

Thành phần

– 1 chén đường nâu

– 3 muỗng canh dầu ô liu

Cách làm

Bạn trộn các thành phần lại với nhau. Sau đó, dán hỗn hợp vừa tạo lên vùng da dưới cánh tay, để trong 5 phút và rửa sạch với nước ấm. Lặp lại quy trình này 2 lần 1 tuần để có kết quả tốt nhất.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục