Đẹp
Mai Phương Thúy diện đầm cổ yếm đỏ rực hút mắt thật đấy, nhưng layout trang điểm “dọa ma” lại khiến người hâm mộ giật mình
Hoa hậu Việt Nam 2006 xuất hiện vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy tại một đêm dạ tiệc từ thiện ở Hà Nội.

Sau 4 năm dành thời gian cho kinh doanh, gia đình, gần đây Mai Phương Thúy khá tích cực xuất hiện trước công chúng. Mới đây nhất, cô bay ra Hà Nội dự sự kiện cùng Trấn Thành, quyết định đầu tư một bộ đầm cổ yếm màu đỏ rực, không họa tiết nhưng vô cùng nổi bật.

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 1

Tối qua, Hoa hậu Mai Phương Thuý tới tham dự một bữa tiệc từ thiện được tổ chức tại Hà Nội. Mặc dù tiết trời thủ đô khá rét nhưng Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm màu đỏ nổi bật.

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 2Chiếc đầm có kiểu cổ yếm giúp Mai Phương Thuý khoe được bờ vai trần gợi cảm.

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 3Đã lâu không xuất hiện nhưng Mai Phương Thuý vẫn cuốn hút với nhan sắc nổi bật và xinh đẹp. 

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 4Mặc dù nhan sắc vẫn rạng rỡ ở tuổi băm nhưng có vẻ như Mai Phương Thúy đã chọn sai layout trang điểm cho ngày hôm nay. Gương mặt được đánh trắng thái quá cộng với kính áp tròng màu nổi khiến khuôn mặt nàng cựu Hoa hậu có vẻ thô cứng và đơ.

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 5Mai Phương Thuý xuất hiện với tư cách là đại sứ cho nhãn hàng mà cô đã làm trong nhiều năm nay.

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 6Mai Phương Thuý vui mừng khi hội ngộ MC Trấn Thành tại sự kiện.

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 7Hai người trò chuyện và cười nói thân thiết trong suốt sự kiện.

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 8Mai Phương Thuý sau đó xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu với tư cách khách mời.

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 9Người đẹp nhận được sự quan tâm dù đã qua thời đỉnh cao nhan sắc từ lâu. Kể từ khi đăng quang đến nay, Mai Phương Thuý vẫn là người đẹp chăm chỉ hoạt động từ thiện nhất nhì showbiz.

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 10Đã từ lâu Mai Phương Thuý chỉ còn tham gia các sự kiện từ thiện, xã hội và không mặn mà với thế giới showbiz hào nhoáng.

Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện - ảnh 11Mai Phương Thuý đại diện trao quà tặng từ thiện trên sân khấu.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục