Sao
Khi Noo Phước Thịnh vừa mới công bố thông tin đã từng yêu nhau, Mai Phương Thúy nỡ lòng nào đã “trao tim” cho một chàng trai khác
Trong khi Noo Phước Thịnh gây sốc khi công khai từng yêu Mai Phương Thúy thì Hoa hậu Việt Nam 2006 lại có vẻ không quan tâm lắm đến "thế sự".

Vào ngày hôm qua, Noo Phước Thịnh đã gây bất ngờ khi công bố thông tin từng có thời gian yêu Mai Phương Thúy. Cụ thể đoạn chia sẻ trực tiếp trên một show của nam ca sĩ: “Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được…. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế”,

Chia sẻ của anh đã khiến fan hâm mộ bất ngờ, bởi trước đây, rất nhiều lần tin tức này được lan truyền nhưng cả hai vẫn giữ thái độ im lặng.

Sau khi Noo Phước Thịnh lên tiếng, người hâm mộ rất quan tâm đến động thái của Mai Phương Thúy, nhưng bất ngờ thay, Hoa hậu Việt Nam 2006 lại khá hờ hững với thông tin này, bằng chứng là trên instagram cá nhân cô vẫn update thú vui xem phim của mình và đang phân vân không biết chọn nhân vật nào.

Chia sẻ của Mai Phương Thúy trên instagram cá nhân rất không liên quan đến thế sự cho lắm.

 

Còn trên FB, cô cũng chia sẻ dòng trạng thái khá khó hiểu.

Những hình ảnh thân mật trước đây trong đám cưới của Á hậu Tú Anh đã khiến dân tình dậy sóng.

Cả hai không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm.

 

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục