Beauty
“Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn tiết lộ bí quyết giảm cân thần tốc mà không cần ăn kiêng
Cứ tưởng bí quyết giảm cân của nàng "Ngụy Anh Lạc" sẽ vô cùng khó khăn nhưng không ngờ lại dễ dàng và đơn giản đến thế!

Sau thành công của Diên Hi Công Lược, nữ chính Ngô Cẩn Ngôn là cái tên nóng nhất lúc này. Nhất cử nhất động của nàng tiểu hoa đán sinh năm 1990 đều được người hâm mộ dõi theo, trong đó khoản nhan sắc và ngoại hình của “Ngụy Anh Lạc” luôn trở thành đề tài bàn luận rôm rả của cư dân mạng.

Hình ảnh có liên quan

Được biết, trước khi tham gia bộ phim “Diên Hi Công Lược”, Ngô Cẩn Ngôn chia sẻ cô từng nặng 51kg. Để tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, cô đã áp dụng “chế độ ăn uống 631”. Chỉ sau một thời gian ngắn, mỹ nhân 28 tuổi đã giảm được tới 7kg, chạm mốc 44kg.

Kết quả hình ảnh cho ngô cẩn ngôn thời trang

Cụ thể, Ngô Cẩn Ngôn áp dụng chế độ giảm cân với tỷ lệ ăn 6: 3: 1 cho ba bữa một ngày. Ăn sáng có tỷ lệ chiếm 60% lượng thức ăn trong ngày, tiếp theo bữa trưa là 30% và 10% cho bữa tối. Thực đơn hàng ngày sẽ có nhiều rau, ăn ít thịt, ít dầu mỡ và ít đường. Ngoài ra, cô cũng hạn chế tinh bột để sụt cân như mong muốn. Ngô Cẩn Ngôn cũng không bao giờ ăn sau 9 giờ tối, cô thường để dạ dày trống rỗng trước khi đi ngủ.

Kết quả hình ảnh cho ngô cẩn ngôn thời trang

Cô cho biết, chế độ ăn uống 631 không phải là chế độ ăn kiêng quá khắc nghiệt. Bạn có thể áp dụng chế độ ăn uống này bất cứ lúc nào, ngay cả khi giảm cân cũng như khi đã giảm cân thành công và cần duy trì vóc dáng đẹp, cân đối.

Mỹ nữ Ngô Cẩn Ngôn tiết lộ bí quyết giảm cân mà không cần ăn kiêng khiến dân tình dậy sóng

Ngô Cẩn Ngôn theo học ballet từ năm 10 tuổi, gia nhập đoàn ballet trung ương năm 17 tuổi. Sau chấn thương, cô giã từ đam mê vũ đạo, chuyển hướng theo học diễn xuất tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Theo mỹ nhân, các động tác kéo căng, ngồi xổm trong ballet có thể giúp cải thiện tuần hoàn cơ thể và giữ cho cơ thể luôn dẻo dai, săn chắc, duy trì vóc dáng lý tưởng.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục