Đẹp
Những khoảnh khắc ấn tượng của Hoa hậu Thùy Tiên qua nét vẽ của người hâm mộ
Để chuẩn bị cho ngày trở về Việt Nam của mình, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã cùng công ty quản lý phát động cuộc thi vẽ dành riêng cho người hâm mộ. Cuộc thi thu hút sự quan tâm lớn với những tác phẩm đa dạng khác nhau.

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên thông báo đã đáp chuyến bay tại Đà Nẵng và đang thực hiện cách ly theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng thời, chuỗi sự kiện “HOMECOMING CEREMONY” chào mừng nàng hậu về nước cũng chính thức khởi động. Trước đó, để chào đón sự trở lại của nàng hậu, Thùy Tiên cùng ekip Sen Vàng đã cùng thảo luận và tổ chức một cuộc thi vẽ dành cho người hâm mộ đã luôn yêu quý Thùy Tiên. 

Được biết, cuộc thi vẽ phát động vào giữa tháng 12/2021, thu hút đông đảo lượt tham gia với các thí sinh là những bạn trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều những bản vẽ tiềm năng, mỗi bài dự thi đều chất chứa những tâm tư, tình cảm của người hâm mộ dành cho Thùy Tiên. Vượt vòng bình chọn của cộng đồng fan và vòng Ban giám khảo, cuộc thi đã ghi nhận 5 giải khuyến khích và 2 tác phẩm đồng giải nhất.

Phát động cuộc thi vẽ chibi “Chào đón Thùy Tiên”

Mỗi bản vẽ đều là những sự đầu tư, công sức, khiến ban giám khảo gồm Hoa hậu Thùy Tiên, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam vô cùng “đau đầu” trong khâu lựa chọn. Sau nhiều ngày cân nhắc cùng ekip, Ban giám khảo đã chính thức chọn ra 2 tác phẩm xuất sắc đồng hạng, đó là: Khoảnh khắc tuyệt vời của thí sinh Huỳnh Đại Nghĩa và Thiên thần tung cánh của thí sinh Nguyễn Xuân Hùng.

Ở bản vẽ Khoảnh khắc tuyệt vời, tác giả thể hiện sự tự hào khi đại diện Việt Nam đã có một chiến thắng đầy thuyết phục sau một hành trình dài đầy khó khăn. Bên cạnh đó, bản vẽ Thiên thần tung cánh được kết hợp bởi nét vẽ chibi, tương ứng với nét tính cách gần gũi của Hoa hậu Thùy Tiên và thể hiện sự cảm kích trước bộ Quốc phục Blue Angel.

Top 5 Giải khuyến khích:

  • Thuy Tien – Vietnam’s Pride của thí sinh Ngô Thị Sương
  • Miss Bông lan trứng muối của thí sinh Cao Văn Cường
  • The Star của thí sinh La Thiện Nhân
  • Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Thùy Tiên đến từ thí sinh Trần Long Phụng
  • Digital của thí sinh Nguyễn Hoàng Khang

Thông qua cuộc thi vẽ có thể thấy, tình cảm của người hâm mộ dành cho Hoa hậu Thùy Tiên là rất lớn. Đặc biệt, ở mỗi chặng đường Miss Grand International 2021, cô nàng đã luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ người hâm mộ, minh chứng rõ ràng nhất là Thùy Tiên đã nhiều lần đứng đầu các bảng xếp hạng tại các hoạt động phụ do người hâm mộ bình chọn. Trong suốt hành trình dài gian nan, Thùy Tiên đã nhận được sự ủng hộ và động viên từ đông đảo khán giả. 

Những tác phẩm chiến thắng sẽ có cơ hội được nhận những phần quà đặc biệt đến từ chính Hoa hậu Thùy Tiên. Thêm vào đó, hai bản vẽ cũng sẽ xuất hiện trên sản phẩm áo thun dành cho fan trong chuỗi sự kiện Chào đón sự trở lại Việt Nam của Thùy Tiên. Chia sẻ về cuộc thi, nàng hậu không giấu được sự cảm động khi nhận được những tình cảm nồng nhiệt từ người hâm mộ. 

Sắp tới, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tham gia những hoạt động cộng đồng cũng như rất nhiều những hoạt động phong phú khác, hãy cùng chờ đợi những bước tiếp theo trong chuỗi sự kiện hoành tráng lần này của Thùy Tiên nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục