Đời sống
Miss Grand Việt Nam 2021 ngã mình trên xe ba gác, quần áo bảo hộ rách bươm nhưng vẫn không quên bảo vệ đống quà từ thiện
Bức ảnh Miss Grand Việt Nam 2021 Thùy Tiền nằm trên xe ba gác trong bộ quần áo bảo hộ màu trắng rách bươm sau chuyến từ thiện khiến nhiều người xót thương

Mới đây, Thùy Tiên khiến cộng đồng mạng mến phục trước loạt ảnh xông xáo đi từ thiện của mình. Theo đó, cô nàng có chuyến thiện nguyện hỗ trợ phát quà trong các con phố, ngõ hẻm cho người dân đang gặp khó khăn mùa dịch. Có lẽ vì mệt quá nên Thùy Tiên đã không ngần ngại nằm trên xe ba gác chở đồ cứu trợ. Hình ảnh Miss Grand Việt Nam 2021 ngã mình trên xe ba gác, quần áo bảo hộ rách bươm nhưng vẫn không quên  bảo vệ đống quà từ thiện, khiến dân tình không khỏi nể phục tấm lòng thiện nguyện của cô nàng.

Có thể thấy ngày thường, Thùy Tiên luôn chỉn chu tóc tai, make up, váy vóc lụa là và xuất hiện lộng lẫy trong các sự kiện thì nay cô nàng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi ướm mình trong bộ đồ bảo hộ, nằm nhoài trên xe ba gác. Người đẹp luôn tỏa sáng trên màn ảnh nhưng khi người dân cần, cô nàng cũng xông pha không ngại khó khăn.

Thùy Tiên đang phụ mọi người đẩy xe gạo phát cho những người dân đang gặp khó khắn cần hỗ trợ lương thực
Thùy Tiên xông xáo đi thiện nguyện mặc kệ đồ bảo hộ rách bươm, ôm quà từ thiện trên xe ba gác

Những ngày qua, dịch COVID-19 ở Sài Gòn khiến cuộc sống người dân đảo lộn. Đặc biệt là những người có thu nhập thấp phải “gồng mình” trong mùa dịch. Thấy được điều đó, Thùy Tiên và CLB Suối Mát Từ Tâm chung tay góp sức đến tận nơi trao quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn mùa dịch. Tổng số phần quà Thùy Tiên và CLB trao tặng tính đến nay đã vượt qua con số 7000 phần và dự kiến sẽ tiếp tục duy trì cho đến hết tháng 9. Không chỉ có gạo và thực phẩm cho người dân, Thùy Tiên và CLB còn trao tặng máy thở và thiết bị y tế để hỗ trợ cho một số bệnh viện điều trị Covid-19.

Được biết đến với danh hiệu “Người đẹp nhân ái” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thùy Tiên nổi tiếng là người đẹp chăm chỉ làm từ thiện. Trong 3 tháng dịch bệnh bùng phát trở lại vừa qua, Thùy Tiên đã xắn tay áo và bắt đầu những hoạt động vì cộng đồng. Người đẹp xung phong làm tình nguyện viên ở bếp ăn từ thiện của CLB Suối Mát Từ Tâm, tự bỏ tiền mừng sinh nhật của mình để mua tặng máy thở, tham gia phát gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu tiếp tế cho những gia đình khó khăn. Chẳng quản ngày nắng ngày mưa, công việc vất vả ra sao, Thùy Tiên vẫn chăm chỉ, nỗ lực để giúp đỡ cho người dân một cách tốt nhất. 

Không chỉ dừng lại ở việc trao phát quà Thùy Tiên và CLB Suối Mát Từ Tâm vẫn đang tiếp tục duy trì bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu với sự tham gia của đông đảo của nhiều hoa á hậu và giới nghệ sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại, bếp đã xuất sắc đạt đến con số hơn 124.000 suất ăn chỉ sau 2 tháng hoạt động.

Sắp tới, Thùy Tiên sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International tại Phuket, Thái Lan vào tháng 12. Song song với việc chuyển bị cho cuộc thi, người đẹp vẫn tích cực công tác thiện nguyện mùa dịch. Người hâm mộ cũng đã dành nhiều lời khen và xúc động cho tinh thần thiện nguyện của người đẹp.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục