Miss Grand Vietnam
LẦN ĐẦU NGỒI GHẾ NÓNG Á HẬU PHƯƠNG ANH LIÊN TIẾP 2 LẦN VƯỢT MẶT HOA HẬU LƯƠNG THÙY LINH DÀNH CHIẾN THẮNG
15 cô gái xuất sắc của Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức bước vào buổi ghi hình truyền hình thực tế We are Diamond. Kết thúc 2 vòng đấu đầy cam go, Á hậu Phương Anh gây bất ngờ khi vượt qua Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Bảo Ngọc chiến thắng liên tiếp 2 lần.

We are Diamond là một phần thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Đây là truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các cô gái năng động, bản lĩnh có thể vượt qua những thử thách cam go cùng luật chơi khắc nghiệt nhất để dành được những phần quà hấp dẫn từ Diamond Fitness Center. Sau 2 tập công chiếu, kết quả của những phần thi đã được công bố. 15 thí sinh được chia thành 3 đội dưới sự dẫn dắt của 3 vị cố vấn dày kinh nghiệm: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Á hậu Bảo Ngọc

Ban cố vấn We Are Diamond

Sau thành công của The Next Face, Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục đảm đương vị trí ghế nóng tại thử thách truyền hình thực tế lần này. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Lương Thùy Linh thẳng thắn, không ngần ngại để nhận xét đàn em. Cô nàng liên tục khẳng định vị trí cũng như bản lĩnh của mình trong từng thử thách được nhận.

Đội cố vấn Lương Thùy Linh

Á hậu Phương Anh, Bảo Ngọc lần đầu giữ vị trí cố vấn, tuy không có nhiều kinh nghiệm bằng người chị của mình nhưng cả hai đều tỏ ra không hề “non nớt” trên ghế nóng. Hai nàng hậu đồng loạt thể hiện quan điểm cá nhân, phản biện gay gắt trước những lời nói từ đối phương để bảo vệ thí sinh của mình.

Cố vấn Bảo Ngọc
Cố vấn Phương Anh

Trong quá trình thực hiện thử thách photoshoot đầu tiên, còn nhiều thành viên khá băn khoăn trong việc chụp ảnh với những dụng cụ thể thao. Trước khi nhận được sự giúp đỡ từ các vị cố vấn, một vài thí sinh đã cho thấy năng lực của mình: Quỳnh Châu, Thiên Ân, Vi Anh,..

Ở thử thách thứ hai, quay clip viral one shot nhằm mục đích truyền tải được thông điệp của Diamond Fitness Center “Sức khỏe của bạn quý hơn cả kim cương” với thời lượng đối đa 10 phút. Trong phần thi này, thí sinh Mai Ngô, Quỳnh Châu đã vô cùng nổi bật khi khéo léo, chủ động cùng các cố vấn xây dựng tình huống.

Thí sinh Mai Ngô
Cố vấn Lương Thùy Linh và thí sinh Quỳnh Châu

Mặc dù Á hậu Bảo Ngọc có lợi thế khi hai thành viên trong đội là Ngọc Thảo (Ba Lùi), Thúy Vi đều có xuất thân diễn viên nhưng kết quả vòng đấu lại “hạ mũ” thuyết phục trước đội của  cố vấn Phương Anh. Vượt qua Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc dành chiến thắng liên tiếp hai vòng, Á hậu Phương Anh cho thấy sự “máu chiến” cùng năng lực không phải dạng vừa của mình.

Chiến thắng của Á hậu Phương Anh cùng 5 thành viên trong đội
Chiến thắng của đội Á hậu Phương Anh

Khép lại thử thách, khán giả đã được nhìn thấy nhiều khía cạnh hơn của các thí sinh mà mình yêu thích. Bộ 3 cố vấn Lương Linh, Phương Anh, Bảo Ngọc khiến khán giả không thất vọng khi đều thể hiện được những màu sắc cá nhân, kỹ năng cùng sự chuyên nghiệp của bản thân. Nhiều người hâm mộ bày tỏ mong chờ rằng sẽ còn được nhìn thấy những pha chặt chém của các cô nàng trong những dự án sắp tới.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục