Sao
Độc lạ hoa hậu nhà Sen Vàng: Lương Thùy Linh và chiếc máy ảnh ‘bất ổn’
Sự mặn mà đến từ các nàng hậu làm cho người hâm mộ được nhiều pha cười “té ghế”. Liệu Lương Thùy Linh có phải là nàng hậu “bất ổn”?

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích học tập “khủng”. Hoa, Á hậu nhà Sen Vàng còn khiến người hâm mộ yêu mến bởi sự “mặn mòi” trong tính cách. Hoa hậu Lương Thùy Linh chính là một minh chứng cho sự “bất ổn” được fan “beauty queen” gọi tên.

Bên lề câu chuyện trở thành “nhiếp ảnh gia” với chiếc máy ảnh “chiếu yêu”. Dù vô cùng lăn xả và chịu khó nhưng những nhiều “nạn nhân” như Hoa hậu Thiên Ân, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nhi… chỉ muốn cất những tấm ảnh Lương Thùy Linh chụp được vào góc tủ.

Lương Thùy Linh dùng chiếc máy ảnh thần thánh, chụp hình cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Thùy Tiên dưới máy ảnh của Lương Thùy Linh. Cũng không khả quan là mấy. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Mới đây, nàng hậu sinh năm 2000 vẫn tiếp tục tác nghiệp tại một sự kiện mà cô tham gia. Sau bao ngày tập luyện và thực hành nhưng kết quả chụp của Lương Thùy Linh vẫn không khá khẩm hơn là mấy. Người hâm mộ chỉ đích danh đây chính là “bàn tay vàng” trong làng bấm ảnh, cần được cho về hưu sớm.

Tác phẩm của Lương Thùy Linh chụp chị Thục Nguyên. Ảnh: fackebook Lương Thùy Linh

Điều đặc biệt, Lương Thùy Linh được đông đảo các em tham gia sự kiện xin chữ ký. Nhưng mà các em lại xin chữ ký nàng hậu vào “sổ ghi đầu bài”. Trên trang cá nhân, người đẹp đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái: “Lớp này xin chữ ký tui, mà đưa cuốn sổ hết hồn =))”. Sự nhí nhảnh và đáng yêu trong tính cách của người đẹp Cao Bằng chính là điểm khiến fan ngày càng yêu mến.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng cuốn sổ “đặc biệt”. Ảnh: fackebook Lương Thùy Linh.

Tình chị em giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Ngọc Hằng được người theo dõi cho rằng cho sự “rạn nứt”. Bởi nàng hậu Cao Bằng bị người em thân thiết của mình đăng tải ảnh hậu trường. Cụ thể, trong một bài đăng trên trang cá nhân với Lương Thùy Linh, nàng hậu đã lựa chọn ảnh cả hai đều xinh đẹp, và duyên dáng. Tuy nhiên, dưới phần bình luận Ngọc Hằng lại khiến người hâm mộ cười “té ghế” khi đăng ảnh hậu trường. 

Á hậu Ngọc Hằng và Hoa hậu Lương Thùy Linh với visual xinh đẹp trong bài đăng. Ảnh: facebook Lê Nguyễn Ngọc Hằng.
Cũng visual xinh đẹp nhưng Lương Thùy Linh lạ lắm. Ảnh: facebook Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bên trong bài đăng. Cho rằng đây là “sự trả thù” ngọt ngào của Á hậu Ngọc Hằng dành cho Lương Thùy Linh sau khi bị máy “chiếu yêu” của nàng hậu 2000 chụp. 

Với sự mặn mòi cùng tính cách vui tươi, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn giữ được tình cảm, sự yêu mến của người hâm mộ dù cô nàng đã hết nhiệm kỳ khá lâu.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục