Miss Grand Vietnam
MÀN “CHẶT CHÉM” ĐẦY GAY CẤN GIỮA 3 CỐ VẤN: LƯƠNG THÙY LINH, PHƯƠNG ANH, BẢO NGỌC TRONG THỬ THÁCH WE ARE DIAMOND MISS GRAND VIETNAM 2022
Sau thời gian voting, 15 cô gái xuất sắc của Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức bước vào buổi ghi hình truyền hình thực tế We are Diamond. Nhằm tìm kiếm cô gái năng động, bản lĩnh dưới sự dẫn dắt của 3 vị cố vấn Lương Thùy Linh, Phạm Ngọc Phương Anh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Tập 1 thử thách We are Diamond nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vừa được công chiếu. Đây là truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các cô gái năng động, bản lĩnh có thể vượt qua những thử thách cam go cùng luật chơi khắc nghiệt nhất để dành được những phần quà hấp dẫn từ Diamond Fitness Center. 15 cô gái chiến thắng phần voting Miss Grand Vietnam sẽ cùng 3 vị cố vấn Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Á hậu Bảo Ngọc chinh phục các thử thách khó nhằn này.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Á hậu Bảo Ngọc

Diamond Fitness Center sở hữu hệ thống 14 Câu lạc bộ Đẳng cấp 5 sao với những cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên có tâm, có tầm. Mỗi một phòng tập đều được chia thành những khu riêng biệt dành cho những bài tập khác nhau nhằm giúp các khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ trọn vẹn, thoải mái. Đây là một nơi địa điểm tưởng để các cô gái bắt đầu hành trình tập luyện của bản thân vì một vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh. Sau khi các thí sinh lần lượt bốc thăm, đội hình những các vị cố vấn đã hoàn chỉnh.

Ban cố vấn

Đội cố vấn Hoa hậu Lương Thùy Linh gồm các thí sinh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu (SBD 228), Trần Nguyên Minh Thư (SBD 116), Chu Lê Vi Anh (SBD 111), Lê Minh Phượng (SBD 052), Đoàn Thiên Ân (SBD 369)

Đội cố vấn Á hậu Phương Anh gồm các thí sinh: Ngô Thị Quỳnh Mai (117), Hoàng Thị Kim Chi (SBD 112), Trần Thị Thanh Nhật (SBD 234), Nguyễn Thị Hồng Tuyết (SBD: 378), Lê Thị Kim Huyền (SBD 526)

Đội cố vấn Á hậu Bảo Ngọc: Bùi Lý Thiên Hương (SBD 208), Đinh Thị Mỹ Ái (SBD 426), Nguyễn Thị Thùy Vi (SBD 088), Huỳnh Thới Ngọc Thảo (SBD 465), Phạm Thùy Dương (SBD 146).

Trong quá trình thực hiện thử thách photoshoot đầu tiên, còn nhiều thành viên khá băn khoăn trong việc chụp ảnh với những dụng cụ thể thao. Ba vị cố vấn đã không khoan nhượng đưa ra những phản đối gay gắt để bảo vệ quan điểm cùng các thí sinh của đội mình. Mặc dù có những tranh cãi, những mâu thuẫn nhưng tất cả các thí sinh đã hoàn thành được tốt các phần thi của mình.

Đội cố vấn Hoa hậu Lương Thùy Linh
Đội cố vấn Á hậu Phương Anh
Đội cố vấn Á hậu Bảo Ngọc

Chặng đường Miss Grand Vietnam 2022 đang gay cấn hơn bao giờ hết, các thí sinh đang nỗ lực không ngừng để chứng minh năng lực với khán giả. Cô gái nào sẽ chiến thắng thử thách We Are Diamond giành được giải thưởng hấp dẫn, kết quả sẽ được công bố ở tập tiếp theo.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục