Miss World Việt Nam 2022
LƯƠNG THÙY LINH ĐI DU THUYỀN CATWALK, THÙY TIÊN TÁI XUẤT ĐỈNH CAO TRONG BST CỦA ĐỖ LONG
Xuất hiện vô cùng quyến rũ trong bộ cánh của nhà thiết kế Đỗ Long tại Vietnam Beauty Fashion Fest ở Merryland Quy Nhơn. Hai nàng hậu Thuỳ Tiên và Lương Thuỳ Linh có màn trình diễn vô cùng “chặt chém” trên sàn runway dài hơn 30m.

Vừa qua, tại Vietnam Beauty Fashion Fest do Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sáng lập, top 37 thí sinh của Miss World Vietnam 2022 và các nàng hậu đã có cơ hội được sải bước trên sàn runway dài hơn 30 tại Quy Nhơn. Đồng hành với hai người đẹp là bộ cánh vô cùng nóng bỏng đến từ thương hiệu của Nhà Thiết kế Đỗ Long.

Top 37 thí sinh Miss World Vietnam trong BST của NTK Đỗ Long

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu hoà bình thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên quyến rũ, “chặt chém” nhau trong bộ trang phục của Đỗ Long. Hai nàng hậu đã có màn thể hiện vô cùng nóng bỏng, trên sàn runway đã khiến khán giả không khỏi xuýt xoa với độ “bén” của họ.

Mở đầu BST, Lương Thùy Linh gây ấn tượng với màn xuất hiện thần thái đỉnh cao từ du thuyền. Khoác lên bộ cánh màu vàng neon sáng rực đầy cuốn hút với phần tua rua cộng thêm tà áo bay bổng trong Bộ sưu tập của Đỗ Long, đã kiến Lương Thuỳ Linh nổi bật trong phần trình diễn của mình trên đường runway ngập hương gió biển của Quy Nhơn. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh trên du thuyền
Hoa hậu Lương Thùy Linh trong phần trình diễn trên sàn runway

Riêng hoa hậu Thuỳ Tiên hóa thân đầy cuốn hút và quyền lực với trang phục lấy tone màu xanh của biển và trắng ngọc trai làm chủ đạo đã biến nàng hậu trở thành nữ hoàng của đại dương. 

Hoa hậu Thùy Tiên thần thái cuốn hút trong BST của NTK Đỗ Long
Hoa hậu Thùy Tiên trên sàn runway

Bằng những kỹ thuật và tay nghề cao nhất, đội ngũ Do Long đã đưa ý tưởng đó vào BST qua việc xử lý chất liệu xuyên thấu, trong suốt và mờ ảo, qua những thiết kế bay bổng, nhẹ nhàng mà đầy cuốn hút. Bộ sưu tập gồm những gam màu đỏ, hồng, cam, vàng, xanh, tím… mỗi màu sắc tượng trưng cho một loại cảm xúc khác nhau.

Thí sinh Miss World Vietnam
Thí sinh Miss World Vietnam
Thí sinh Miss World Vietnam

BTS cũng chính là thông điệp mà Do Long muốn mang đến show diễn: “Hãy luôn sống và yêu bản thân nhiều hơn qua từng ngày, như cách Inside out và Đỗ Long yêu thương và trân quý bạn”.

NTK Đỗ Long cùng Hoa hậu Thùy Tiên và Hoa Hậu Lương Thùy Linh

Những mẫu thiết kế của Đỗ Long mang phong cách sexy, gợi cảm với đường cắt xẻ táo bạo tôn dáng cũng như kỹ thuật đính kết đá thủ công, tinh tế. Chính vì thế, thiết kế của anh được rất nhiều người đẹp yêu thích, đặc biệt là những chiếc đầm dạ hội sang trọng, quyến rũ.

Show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest

Vietnam Beauty Fashion Fest còn có sự tham gia của NTK Lê Thanh Hòa với BST cưới Love No.2. Tuy trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Tiểu Vy cùng 37 thí sinh, các model chuyên nghiệp mang lại những màn trình diễn bay bổng, ấn tượng trong BST của NTK Lê Thanh Hòa.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục