Phong cách sao
Hoàng Yến Chibi lột xác lộng lẫy như công chúa Vpop
Bước vào Vpop đã nhiều năm, nhưng chưa bao giờ Hoàng Yến xinh đẹp và lộng lẫy như vậy.

Dù rất xinh đẹp nhưng gout thời trang của Hoàng Yến Chibi khá nhạt nhòa và không ấn tượng, cho đến một buổi tối gần đây khi cô khoác lên mình bộ cánh của NKT Nguyễn Minh Công.

Cùng với kiểu tóc đuôi ngựa thần thánh của Ariana Grande, Hoàng Yến Chibi như thể tìm được đúng phong cách của mình. Cô trở nên nổi bật và rạng rỡ như một nàng công chúa đích thực của Vpop.

Vpop trước giờ không thấy có người đẹp nào ra dáng công chúa. Đông Nhi mang màu sắc năng động, Hà Hồ thì chuẩn nữ hoàng, Hương Tràm đẹp theo kiểu phụ nữ chứ không nhỏ bé xinh xắn. Hoàng Yến Chibi rất hợp với danh xưng này nhưng trước giờ cô hay theo phong cách giản dị hoặc chibi, chưa có gout thời trang rõ nét.

Bộ đầm của NKT Nguyễn Minh Công cực kì hợp với Hoàng Yến, tôn lên vóc dáng nhỏ bé xinh xẻo và khiến cô – trở thành người thứ 2 của Vbiz rất giống Ariana Grande bên cạnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Hoàng Yến lại có nét nhí nhảnh dễ thương, nên danh xưng công chúa càng phù hợp với cô. Bước vào Vpop đã nhiều năm, nhưng chưa bao giờ Hoàng Yến xinh đẹp và lộng lẫy như vậy.


Một vài phong cách thời trang gần đây của Hoàng Yến Chibi


Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục