Đẹp
Đụng hàng trúng Kỳ Duyên, 2 người đẹp này lép vế hoàn toàn
Sẽ như thế nào nếu bạn đụng hàng với một nàng Hoa hậu? Hoàng Yến Chibi và Kiều Ngân sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn.

Mới đấy, Hoàng Yến Chibi đã có một màn lột xác đầy ấn tượng trên thảm đỏ 1 sự kiện thời trang. Nhớ ngày nào, Hoàng Yến chỉ thích diện style công chúa “bánh bèo” và lần này nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” đã thật sự khiến người hâm mộ phải mắt tròn mắt dẹt.

Tham dự fashion show Elle Fashion Journey tối qua, Hoàng Yến Chibi đột phá phong cách khi diện chiếc váy siêu mỏng đính kim sa lấp lánh. Cô nàng kết hợp cùng boots, kiểu tóc và cách trang điểm rất cá tính.

Hoàng Yến Chibi diện một chiếc váy siêu mỏng đính kim sa lấp lánh. Cô nàng kết hợp cùng boots, kiểu tóc và cách trang điểm rất cá tính. Set đồ sexy này giúp người hâm mộ có cái nhìn khác về gu thời trang của cô nàng.

Diện cùng 1 thiết kế váy, Hoàng Yến Chibi sẽ ngang tài ngang sức Kỳ Duyên nếu không chọn kiểu giày này - Ảnh 1.

Cô nàng chọn cách trang điểm cá tính cùng mái tóc đuôi ngựa đầy ấn tượng.

Ở buổi ra mắt phim Gái già lắm chiêu 2 gần đây, Kiều Ngân cũng diện bộ váy này. Trang phục của NTK Nguyễn Minh Giang Tú có đính tua rua ánh bạc ở gấu nên Kiều Ngân chọn kết hợp với đôi boots metallic cùng tông. Tuy nhiên cách mix của người đẹp chưa thực sự được đánh giá cao.

Ở buổi ra mắt phim Gái già lắm chiêu 2 gần đây, Kiều Ngân cũng diện bộ váy này. Trang phục của NTK Nguyễn Minh Giang Tú được Kiều Ngân kết hợp với đôi boots metallic cùng tông. Tuy nhiên cách mix của người đẹp chưa thực sự được đánh giá cao.

Diện cùng 1 thiết kế váy, Hoàng Yến Chibi sẽ ngang tài ngang sức Kỳ Duyên nếu không chọn kiểu giày này - Ảnh 3.

Cả Hoàng Yến Chibi và Kiều Ngân đều bị lép vế bởi Kỳ Duyên – người đẹp diện thiết kế này đầu tiên. Nổi tiếng với gương mặt sắc sảo và thân hình nóng bỏng, bộ cánh này giúp khoe trọn vẹn lợi thế của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ngoài lép vế về lợi thế vóc dáng, Hoàng Yến Chibi và Kiều Ngân còn diện trang phục này chưa đẹp bằng Kỳ Duyên vì cách chọn giày đi cùng chưa tinh tế bằng. Cả hai cũng quá cầu kỳ trong việc mix hoa tai nên khiến tổng thể trông rối mắt hơn.

 Nếu đôi giày đã khiến cho chân của Hoàng Yến trông ngắn một mẩu, thì cách mix nhiều điểm nhấn của Kiều Ngân khiến bộ cánh trở nên rườm rà. Và Kỳ Duyên là người toả sáng nhất với làn da trắng sứ, cách phối với boots cao và clutch tinh tế.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục