Miss Grand Vietnam
KREAM MANG ĐẾN NHỮNG BỘ ĐỒNG PHỤC NĂNG ĐỘNG GIÚP  NGƯỜI ĐẸP MISS GRAND VIETNAM 2022 TỰ TIN TỎA SÁNG 
Từng đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 mang đến những chiếc áo đồng phục cùng những phụ kiện xinh đẹp, giờ đây Kream một lần nữa đồng hành cùng Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

KREAM là thương hiệu thời trang của Việt Nam với chuyên thiết kế những mẫu unisex phù hợp với nhiều độ tuổi và mọi giới tính. KREAM còn có những bộ quần áo thích hợp với thời tiết, khí hậu của Việt Nam và đặc biệt còn có những thiết kế cho các dịp quan trọng.

Khác với những style khác, phong cách unisex có lẽ chính là một sự ngoại lệ khi không giới hạn trong bất kỳ phạm vi, độ tuổi nào. Một phong cách thời trang phù hợp sẽ là phong cách hướng người theo đuổi chúng đến sự hoàn thiện hơn diện mạo của mình và đem lại những hiệu quả thời trang phù hợp, ấn tượng và Kream đã và đang làm rất tốt điều này.

Diện đồng phục xinh đẹp đến từ thương hiệu KREAM dễ chịu và năng động, những cô gái xinh đẹp của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam chăm chỉ tập luyện hàng giờ liền để tự tin trình diễn trên sân khấu hoành tráng được Ban tổ chức đầu tư kỹ lưỡng.

Bằng những chiếc áo có chất liệu vô cùng thoải mái, Kream đã mang đến những giờ tập luyện vô cùng năng động và giúp cho các người đẹp của chúng ta thêm phần tự tin thể hiện bản thân. Cùng nhau chờ đón sự tỏa sáng của các cô gái ở các đêm thi sắp tới, chắc chắn sẽ là những phần trình diễn đáng mong đợi và làm hài lòng khán giả.

Bên cạnh đó, những chiếc áo từ Kream còn được Hoa hậu Thùy Tiên dành tặng cho những người yêu thương mình trong buổi fan meeting vừa diễn ra vào ngày 25/9. Hoa hậu Thùy tiên cùng fans hâm mộ trong chiếc áo màu be đã có những phút giây vô cùng vui vẻ và cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Đêm chung khảo của Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 28/09 với các phần thi hô tên, bikini, dạ hội,… cùng những phần trình diễn từ các ca sĩ nổi tiếng. Đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 1/10, chúng ta hãy cùng nhau chờ đón một Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục