Miss World Việt Nam 2022
Thí sinh Miss World Vietnam 2022 dâng hương tại Tháp đôi, Quy Nhơn, chính thức bước vào chặng cuối của cuộc thi
Trong tà áo dài Việt Nam, mỗi người một vẻ, các thí sinh tươi tắn rạng rỡ sẵn sàng cho chặng cuối của cuộc thi.

Tại thành phố “sơn thủy hữu tình” Quy Nhơn, Top 38 thí sinh xinh đẹp của cuộc thi Miss World Việt Nam đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên trong hành trình chinh phục vương miện danh giá. Cùng hội tụ và ghé thăm Tháp đôi – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn, các thí sinh chọn trang phục áo dài nền nã.

Sau 2 tháng trở lại đường đua, các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 ngày càng tỏa sáng, tự tin và háo hức trước những phần thi hấp dẫn sắp tới. 

Từ khi công bố Quy Nhơn, Bình Định trở thành địa điểm tổ chức các hoạt động của vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022, các địa danh nổi tiếng tại nơi đây lần nữa được khán giả toàn quốc quan tâm.

Miss World Việt Nam là một cuộc thi chuyên nghiệp, nhân văn, luôn đề cao các giá trị văn hóa, vậy nên, lựa chọn Tháp đôi trở thành địa điểm ghé thăm đầu tiên của Top 38 Miss World Việt Nam 2022.

Trước ngày hội ngộ tại Quy Nhơn, các thí sinh đã cùng nhau thực hiện các dự án ý nghĩa khi tham gia vào phần thi Người đẹp nhân ái. Với các dự án hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, mở phiên chợ 0 đồng giúp đỡ bà con nghèo và những hoạt động sẻ chia đầy yêu thương, các thí sinh đã tiếp thêm sức mạnh cho những hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa những điều tử tế trong cuộc sống.

Các thí sinh chọn trang phục áo dài nền nã
Top 38 thả dáng tại Tháp Đôi
Các thí sinh dâng hương tại Tháp Đôi

Vòng Chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ bùng chay tại Quy Nhơn với không khí lễ hội đầy sôi động với hoạt động diễu hành canaval khắp thành phố biển và các đêm thi sôi động. Chào đầu các đêm diễn là Đại nhạc hội Miss World Vietnam 2022 – Người đẹp Biển, đây không chỉ là đêm thi của các thí sinh mà còn là một “bữa tiệc âm nhạc” với sự dàn dựng công phu đến từ “phù thủy sân khấu” – đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Bên cạnh đó, chính là sự trở lại của Vietnam Beauty Fashion Fest cùng những BST đầy màu sắc của các NTK nổi tiếng như Lê Thanh Hòa, Đỗ Long,… Và cuối cùng là đêm đăng quang của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.Quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng, Miss World Vietnam 2022 hứa hẹn khuấy động mùa hè tại Quy Nhơn, Bình Định. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục