K-Pop
4 girlcrush đình đám nhất Kpop chuẩn bị cùng debut trong 1 nhóm nhạc hoàn toàn mới của SM
Thông tin 4 cô nàng Seulgi, SinB, Soyeon, Chungha sẽ chính thức tung sản phẩm ra mắt vào ngày 28/9 tới đang khiến cộng đồng Kpop phát cuồng lên.

Ngày 17/9, SM Entertainment đã tung ra teaser debut của nhóm nhạc nữ Wow Thing dành cho dự án “STATION x 0”. Girlgroup này gồm 4 nữ thần tượng: SinB (GFriend), Chungha, Seulgi (Red Velvet) và Soyeon (G)I-DLE. Đây được đánh giá là girlgroup  khủng nhất hiện nay, các cô gái lần lượt giới thiệu về sản phẩm âm nhạc đầu tay sẽ ra mắt vào 28/9 tới đây. Dự đoán, Wow Thing sẽ thể hiện rất tốt concept girlcrush và mang đến màn trình diễn đầy năng lượng trên sân khấu. Dù chỉ là một girlgroup kết hợp nhưng Wow Thing thực sự là một nhóm nhạc chất lượng từ visual, vocal, dancer đến rapper. Cư dân mạng đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào màn debut của Wow Thing.

Ơn giời, nhóm nhạc nữ cực khủng này của Kpop đã chính thức tung teaser cho sản phẩm ra mắt! - Ảnh 1.

Dù chỉ là nhóm nhạc dự án nhưng chắc chắn Wow Thing sẽ làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc trong thời gian tới bởi nhóm quy tụ những thành viên được yêu thích về cả tài năng lẫn ngoại hình. Nhiều netizen cho rằng nhóm nữ này sẽ đi theo hình tượng girlcrush bởi tất cả 4 cô gái đều vô cùng cá tính và phong cách. Sản phẩm âm nhạc này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/9.

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Vào ngày 28 tháng 9 sắp tới, SM Station X 0 sẽ chính thức tung MV “debut” của Wow Thing.
Màn practice dance “nhá hàng” của 4 cô nàng.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục