K-Pop
Chung Ha mở màn Kpop đầu năm quá đỉnh, chưa 1 ngày đã được hơn 2M views
Một ca khúc nhiệt như “Gotta Go” chẳng có lý do gì mà không tăng view ầm ầm như tên lửa.

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 2 tháng 1 (giờ Hàn), Chung Ha từ I.O.I đã phát hành single debut mới, “Gotta Go“, cùng với MV của nó.

Theo sau “Roller Coaster”, “Gotta Go” là ca khúc thứ hai được viết bởi Black Eyed PilseungJeon Goon.

Ca khúc có phần âm nhạc quá tuyệt vời, mạnh mẽ và đầy lửa. Lời bài hát táo bạo thể hiện chân thực cảm giác không muốn nói lời chia tay với người yêu khi đồng hồ đã gần nửa đêm.

Vũ đạo của “Gotta Go” cũng rất mới mẻ và quyến rũ, dự là nó sẽ trở thành bản hit cho các vũ công trong thời gian tới.

MV “Gotta Go” – Chung Ha

Nhân dịp ra mắt ca khúc, Chung Ha đã nói về việc comeback với tư cách là nghệ sĩ solo debut như thế này đã giúp cô ấy tìm lại chính mình ra sao.

Tất cả chúng ta đều thiếu thời gian để nghĩ về bản thân. Nhiều người trong chúng ta luôn tập trung vào cách mình xuất hiện trước người khác thay vì người mà chúng ta muốn trở thành. Tôi cũng đã từng như vậy. Tuy nhiên, nó đã thay đổi kể từ khi tôi bắt đầu quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Chung Ha nói, “Khi tôi đang quảng bá với tư cách là thành viên I.O.I, tôi không có nhiều line trong các ca khúc. Tôi cũng phải thay đổi giọng để phù hợp trong một nhóm. Kết quả là tôi đã không nghe thấy giọng hát của mình.

Hiện tại, tôi thử các giọng khác nhau khi thu âm, và cả nhảy nữa. Tôi đã có nhiều kinh nghiệm nhảy trong một vũ đoàn, nhưng lại chưa bao giờ có một buổi biểu diễn solo. Bây giờ tôi đang thử những thứ khác nhau, tôi biết những bước nhảy nào khiến tôi trông đẹp nhất và tỏa sáng nhất.

Cô kết luận, ” Nếu Chung Ha của năm 2018 chỉ tập trung vào việc tiến thẳng, thì Chung Ha 2019 sẽ phải học cách dừng lại, nhìn vào những cách khác nhau và thử những con đường khác nhau. Tôi sẽ cho bạn thấy một khía cạnh mới của mình với Gotta Go, vì vậy xin hãy chờ đợi để thấy một Chung Ha mới, người sẽ luôn thử thách bản thân.”

Single mới của Chung Ha, “Gotta Go” hiện đã đạt hơn 2,3 triệu views sau gần 23 giờ ra mắt trên YouTube.

Vân Sam(tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục